Trở lại vai trò giám khảo "Cặp đôi vàng" và gặp lại 2 học trò cưng Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa, Cẩm Ly bị nhiều khán giả đặt câu hỏi về tính công minh.

Sau thành công của Tuyệt đỉnh song ca, phiên bản nghệ sĩ của gameshow âm nhạc này với tên gọi Cặp đôi vàng chính thức khởi động vào lúc 21g thứ Hai ngày 21/11/2016 trên THVL1.

Cam Ly thien vi hoc tro cu khi ngoi ghe nong? - Anh 1

Gặp lại học trò cưng Thiện Nhân, nhiều người đặt nghi vấn liệu Cẩm Ly có đối xử đặc biệt với trò cũ.

Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng sẽ là đảm nhiệm trọng trách giám khảo chính suốt chương trình bên cạnh một giám khảo khách mời thay đổi qua từng tập, mà tập 1 là sự xuất hiện của danh ca Elvis Phương nổi tiếng.

Bên cạnh đó, ông xã của Cẩm Ly, nhạc sĩ Minh Vy cũng sẽ ngồi trên ghế nóng với vai trò Giám đốc âm nhạc – cố vấn chuyên môn và sẽ đưa ra những ý kiến phản biện lại giám khảo, bảo vệ các thí sinh. Đây là lần đầu tiên, cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz cùng ngồi ghế nóng và ở “2 đầu chiến tuyến” với nhau.

Cam Ly thien vi hoc tro cu khi ngoi ghe nong? - Anh 2

Cẩm Ly và chồng sẽ ở 2 "chiến tuyến" trong Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng.

Tham dự Cặp đôi vàng, Thiện Nhân kết đôi cùng Cao Công Nghĩa, tạo thành cặp song ca chị em rất đáng yêu. Cao Công Nghĩa cũng là học trò yêu của chị Tư Cẩm Ly trong một cuộc thi âm nhạc.

Chương trình cũng còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc khác như: Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng – Lương Viết Quang, Như Thùy – Mai Quốc Việt, Chiến Thắng – Tấn Hoàng, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Đoàn Minh – Phạm Yến, Bình Mập – Phúc Béo.

Cam Ly thien vi hoc tro cu khi ngoi ghe nong? - Anh 3

Cẩm Ly và Mr Đàm sẽ ngồi "ghế nóng" của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng.

Tám cặp thí sinh của Cặp đôi vàng đều xuất thân từ làng giải trí với nhiều lĩnh vực khác nhau như nhạc trẻ, hài, nhạc kịch, điện ảnh. Trong đó, cô bé Thiện Nhân – học trò cũ của Cẩm Ly - được nhiều khán giả chú ý. Đã có khoảng thời gian làm việc chung, và luôn được xem là học trò cưng của chị Tư, nhiều người đặt nghi vấn cô bé sẽ được “cô giáo cũ” ưu ái.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo của Cặp đôi vàng, Cẩm Ly đã thẳng thắn chia sẻ đối với Thiện Nhân, cô không những không có chút thiên vị nào mà thậm chí còn nghiêm khắc, yêu cầu cao hơn. Đàm Vĩnh Hưng cũng xác nhận chuyện này và gọi Cẩm Ly là “cô giáo khó tính”.

Bách Hợp