Cẩm Ly khuyên fan không 'ném đá' vợ chồng Hồ Hoài Anh. Nữ ca sĩ quá hiền so với những chiêu trò của vợ chồng Giang-Hồ trong việc thuyết phục thí sinh.

Là một trong nữ ca sĩ được yêu mến qua nhiều năm liền, góp mặt trên hàng ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt nhí , Cẩm Ly khiến không ít người cảm thấy hào hứng nhưng cũng lo lắng. Bởi nhiều khán giả sợ rằng sự hiền lành, thật thà của Cẩm Ly sẽ thua thiệt cặp đôi đầy kinh nghiệm Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang .

Và thực tế sau 2 đêm phát sóng, Cẩm Ly đã lép vế hoàn toàn so với hai chiếc ghế còn lại, phần vì dòng nhạc của Cẩm Ly không phổ biến nhưng yếu tố quan trọng khiến lượng thí sinh về đội Cẩm Ly rất ít là vì nữ ca sĩ quá hiền so với những chiêu trò của vợ chồng Giang-Hồ trong việc thuyết phục thí sinh.

Cẩm Ly

Vi vậy, người hâm mộ Cẩm Ly tỏ ra khá bức xúc và lên án vợ chồng Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang. Trước tình hình đó, mới đây, Cẩm Ly đã lên tiếng kêu gọi mọi người bình tĩnh tránh làm tình hình trở nên căng thẳng. Mặc dù trong lời nói, Cẩm Ly không kêu đích danh ai nhưng mọi người đều biết người được nhắc đến đó chính là vợ chồng Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

"Gởi các bạn nhà ta, có 1 số status viết chê bai và "nặng nhẹ" với các HLV khác hay các bạn đồng nghiệp của Cẩm Ly. Thay vì chúng ta viết như thế thì hãy nên hành động đẹp, những status không đẹp sẽ không hay trong mắt các bạn ấy mà còn làm khó chịu cho các fan của các bạn ấy nữa. Hãy tỏ ra thân thiện và hành động đẹp với tính tình fan Cẩm Ly sẵn có từ trước tới giờ.

Các bạn có buồn không khi người khác viết không hay về thần tượng của mình. Hãy khen chê đúng "chất" nhé như tôi đã từng viết khâm phục họ. Trận đấu còn dài nhưng hãy tự hào với những gì đội châu Á đang làm được và hãy nhìn nhận những cái hay của đội bạn. THANK YOU", Cẩm Ly viết trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ kêu gọi những người yêu mến mình bình tâm

Xem thêm video clip : Em của ngày World Cup và thông điệp nhân văn

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.