Người cha vô nhân tính đã cầm dao định giết chết vợ mình, thấy vậy cậu bé 3 tuổi đã có hành động khiến nhiều người phải cảm động.

Cena - cậu bé 3 tuổi tại Mexico đã được đưa vào bệnh viện sau nhát dao tàn độc của người cha chém xuống đầu cậu bé. Để bảo vệ mẹ khỏi những trận đòn roi của cha mình, Cena đã đứng ra thay mẹ hứng chịu nhát dao ấy.

Cam dong cau chuyen cau be 3 tuoi do nhat dao cho me - Anh 1

Cậu bé Cena 3 tuổi được cấp cứu trong bệnh viện với thương trên đầu.

Sau khi bị cha chém trúng đầu, Cena đã được mẹ đưa đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tại bệnh viện, vết thương của Cena được bác sĩ chuẩn đoán là khá nghiêm trọng, vết thương sâu 3cm và máu chảy không ngừng.

Cam dong cau chuyen cau be 3 tuoi do nhat dao cho me - Anh 2

Chân dung người cha - kẻ đã gây ra vết thương trên đầu của Cena.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, cha của Cena là Juarez là một con ma men, sau khi say rượu về nhà đã cãi nhau với vợ. Do không kiềm chế được bản thân hắn đã cầm dao lên định chém vợ mình, thấy vậy Cena đã hét lên và đứng ra đỡ cho mẹ nhát dao ấy.

Cam dong cau chuyen cau be 3 tuoi do nhat dao cho me - Anh 3

Hung khí

Sau khi chém vào đầu Cena, người cha vô nhân tính ấy vẫn không chịu dừng lại, hắn còn định xông vào đánh tiếp nhưng mẹ của em - bà Francisca Juarez đã cố gắng bảo vệ con trai trước cơn mưa đòn roi từ người chồng nát rượu.

Rất may, hàng xóm đã nghe thấy tiếng la hét và nhanh chóng báo cảnh sát. Chỉ sau một thời gian ngắn, cảnh sát đã có mặt tại nhà của Cena và bắt giữ bố của cậu bé để tạm giam.

Mặc dù mẹ của Cena từ chối việc đứng ra chỉ tội chồng của mình nhưng các công tổ viên vào kiên quyết sẽ cáo buộc hắn vì tội đánh đập trẻ em.

Minh Huyền