Một người đàn ông 48 tuổi nhận được bài học nhớ đời cho việc chuyên đi ăn cắp quần áo của mình.

Thùng rác là để đựng rác nhưng với người đàn ông này nó còn có một công dụng khác, chính là chui vào trong để ăn cắp.

Nhiều người dân tại thị trấn Murcia, Tây Ban Nha đã sốc khi nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ trong thùng rác trên phố. Ngay sau đó, họ đã gọi điện báo cho cảnh sát tới để làm rõ. Khá bất ngờ khi bên trong thùng rác có người, người đàn ông này đã nói với cảnh sát rằng anh ta tưởng nhầm đây là thùng đựng quần áo cũ và ông có thể ' tiện tay ' lấy mấy món về.

Cai ket dang danh cho ke chuyen an cap vat - Anh 1

Người đàn ông mắc kẹt trong thùng rác vì lí do bất ngờ.

Cảnh sát cho rằng, việc người đàn ông này chui vào thùng rác có tòng phạm canh giữ bên ngoài, tuy nhiên người đó đã bỏ chạy khi thấy bạn của mình mắc kẹt trong thùng rác. Ban đầu, nhiều người qua đường nghe thấy âm thanh nhỏ của người đàn ông nào đó kêu cứu, nhưng họ tưởng rằng đây là cảnh quay trong phim vì thế nên không ai chú ý.

Cai ket dang danh cho ke chuyen an cap vat - Anh 2

Trong hồ sơ lưu lại, người đàn ông này từng có tiền án ăn cắp.

Đến khi chnh sát tới hiện trường, nhiều người đã bất ngờ khi có một người đàn ông mắc kẹt trong thùng rác. Khi cảnh sát hỏi, anh ta nói rằng vì nghĩ bên trong có quần áo cũ nên đã lục lọi thùng rác nhưng không may bị ngã vào trong?! Cuối cùng, cảnh sát phải gọi nhân viên hội đồng thành phố đến để mở thùng rác cứu người bên trong.

Người đàn ông này đã có hồ sơ ăn cắp quần áo tại một container, giờ đây anh ta bị ' sập ' thùng rác vì lí do tương tự.

Minh Huyền