Chia sẻ khó khăn của nhân dân vùng bão lũ miền Trung, CADI-SUN đã phát động quyên góp và dành tặng nhiều phần quà đến tận tay người dân nghèo. Số tiền mà Cty CADI-SUN quyên góp là trên 400 triệu đồng.

Thông qua Chi nhánh Nghệ An, số tiền này được chuyển thành 400 suất quà bao gồm 500 nghìn tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn… và đã được trao tận tay người dân địa phương sau khi lũ đi qua.

CADI-SUN chung tay ung ho mien Trung - Anh 1

Đoàn công tác của CADI-SUN trao quà cho bà con nhân dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Ngày 25/10 vừa qua, đoàn công tác của CADI-SUN đã đến xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Trước cảnh tàn phá sau lũ quét, ông Lưu Anh Tuấn, Giám đốc Chi nhánh CADI-SUN tại Nghệ An bùi ngùi chia sẻ: “Có tới và tận mắt chứng kiến, chúng tôi mới cảm nhận được rõ nét sự tàn phá của trận lũ lụt mà người dân phải hứng chịu, tuy nước đã rút nhưng nhìn cành cây, rơm rạ mắc lại trên đường dây điện chúng tôi xót xa vì nước đã dâng cao đến thế, người dân đã phải chịu khổ nhiều như thế. Chúng tôi đã cố gắng chuyển tới tận tay người dân tiền, thực phẩm… để phần nào giúp họ với đi sự khó khăn”.

Ngoài ra, đoàn công tác còn đến với đồng bào tại tỉnh Quảng Bình để chia sẻ khó khăn cùng bà con sau thiên tai.

Nhi Hà