Cách nuôi dạy con của vợ chồng David Beckham và Victoria rất đáng học hỏi bởi nguyên tắc "nghiêm khắc" khiến các con họ cảm thấy hạnh phúc.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 1

Cho con một cuộc sống bình thường: Nhiều người nói rằng 4 đứa con của vợ chồng David Beckham và Victoria chẳng khác gì những công chúa, hoàng tử sung sướng ngay từ "trong trứng". Nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng này lại có cách nuôi dạy con nghiêm khắc. Họ muốn chúng sống cuộc sống đơn giản như bạn bè đồng trang lứa, không khoe khoang sự giàu có hay tỏ ra được cưng chiều.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 2

Sát cánh bên con: Victoria có thể xuất hiện hoàn hảo trước mắt công chúng nhưng sẵn sàng cởi giày cao gót để thi chạy trong các cuộc thi dành cho phụ huynh ở trường của các con. Còn David cũng thường cởi giày để đá bóng với các cậu nhóc. Cả hai đều cố gắng dành thời gian cho các condù họ rất bận rộn.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 3

Dạy con cách yêu thương nhau: Becks và Vic luôn bế hoặc dắt tay các con, những anh lớn luôn chăm sóc, cưng nựng, đẩy xe cho em bé.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 4

Dạy con biết ơn: Để dạy con về lòng biết ơn, gia đình Beckham thường xuyên tham gia các dự án từ thiện và dạy các con phải biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, làm những gì có thể để giúp đỡ mọi người.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 5

Quy định rõ ràng: Mặc dù không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của các con, nhưng Becks và Vic cũng đề ra những quy định rõ ràng, đặc biệt là về giờ ngủ của các bé. Mỗi nhóc tì trong gia đình này có một giờ ngủ quy định và chúng chấp hành như một thói quen.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 6

Dạy con yêu lao động: Các con của gia đình này được giáo dục phải biết trân trọng những gì đang có và yêu lao động bằng cách làm việc nhà phù hợp với độ tuổi. Từ nhỏ, các chàng trai Brooklyn, Romeo, Cruz làm các công việc vừa sức như bỏ chén đĩa vào máy rửa bát, tự dọn giường ngủ...

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 7

Nói không với đòn roi: Becks và Vic áp dụng nguyên tắc nghiêm khắc và nói không với đòn roi trong cách dạy con. Điều họ muốn ở các con là sự kỷ luật mạnh mẽ và cư xử lịch thiệp với những người xung quanh.

Cach nuoi day con dang ne cua vo chong Beckham va Victoria - Anh 8

Khéo léo đưa những bài học vào cuộc sống: Vic dạy con cách giúp đỡ người khác, làm từ thiện khi có hoàn cảnh tốt hơn nhiều người. Cô cũng dạy con cách biết giữ gìn hình ảnh và cẩn trọng hơn với từng hành động của mình.