Với nhiều dịch vụ đa dạng, nở rộ như chuyển quà, hay làm đồ handmade giúp giới trẻ kiếm bội tiền ngày lễ tình nhân.

Thiên Anh

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 1

Cứ mỗi dịp lễ tình nhân tới, giới trẻ lại gấp rút chuẩn bị rất nhiều dịch vụ để kiếm tiền. Dịch vụ đầu tiên được nhiều bạn trẻ nhắc tới đó là chăm sóc người yêu cả tuần. Chúng sẽ bao gồm những hoạt động như tặng hoa, chuẩn bị không gian hẹn hò lãng mạn cho những đối tượng mà khách hàng đã đăng ký.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 2

Với dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần, các vị khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, địa điểm, thời gian và cách thức liên hệ với người được nhận quà. Nhờ dịch vụ này mà nhiều người có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, giá cả cho của chúng khá đắt đỏ khi rơi vào khoảng 2 đến 4 triệu đồng.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 3

Ngày lễ tình nhân là cơ hội được nhiều người dùng để tỏ tình hoặc cầu hôn. Chính vì vậy dịch vụ chuẩn bị khung cảnh lãng mạn cũng được nhiều bạn trẻ nghĩ tới. Qua đó, các bạn trẻ làm dịch vụ sẽ trang trí địa điểm hẹn hò, thắp nến trái tim, xếp hoa hồng hay phụ họa nhảy flashmob giúp chủ nhân tỏ tình.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 4

Nhưng đi một khuyến cáo nho nhỏ với các vị khách sử dụng dịch vụ cầu hôn ngày Valentine đó là phải cân nhắc kĩ lưỡng và thăm dò ý của đối phương vì đã không ít người nếm trái đắng vì bị từ chối tình cảm trước đám đông. Tiền vừa mất, tình vừa tan là điều mà không ai muốn nhận trong ngày lễ đặc biệt này.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 5

Một trong những dịch vụ kì quặc nhưng giúp các bạn trẻ hái bội tiền là cho thuê người yêu ngày Valentine. Dịch vụ lạ đời này nhắm tới khách hàng đang FA, những bạn trẻ muốn có người cùng đi chơi hoặc lên mặt với bạn bè.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 6

Để thuê được “gấu”, khách hàng chỉ cần cung cấp vài thông tin cá nhân (tuổi, trình độ) để chọn được “gói chuẩn”. Với thời gian, yêu cầu của khách hàng, các gói như bè bạn, lãng mạn, hẹn hò, ăn tối cùng bạn bè, gia đình.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 7

Trào lưu làm quà handmade bùng nổ trong thời gian vừa qua. Lướt trên mạng xã hội, không thiếu những gian hàng “ăn theo” ngày Valentine để kinh doanh. Các lớp dạy làm bánh, đan len theo giờ hoặc theo ngày mọc lên như nấm.

Cach kiem tien loi hai cho gioi tre dip le tinh nhan - Anh 8

Hình thức này được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi không chỉ riêng dịp 14/2 tự tay làm quà tặng ý nghĩa cho người yêu mà có thể làm quà tặng cho nhiều dịp sinh nhật, giáng sinh tặng bè bạn, thầy cô, người thân trong gia đình.