Bạn đã yêu anh ấy và muốn chắc chắn rằng đối tác của mình cũng cảm nhận được tình yêu của bạn.

Nói câu “em yêu anh” trở thành quá đơn giản, nhưng có rất nhiều cách khác để chứng minh tình cảm bạn dành cho chàng qua hành động và thái độ cảm xúc mà bạn có.

Cach giup chang cam thay duoc yeu - Anh 1

Ảnh minh họa

Khen ngợi những thứ dù là nhỏ nhất.Khi nói đến tình yêu, tất cả các chi tiết từ giọng nói cho tới ánh mắt đều trở nên đẹp đẽ trong mắt nhau. Do đó, các cô gái chớ nên tiết kiệm lời khen dành tặng cho chàng trai của mình để chứng minh tình yêu.

Không bao giờ phán xét người ấy.Không bao giờ!

Hãy xin lỗi khi bạn đã sai.Là con gái có quyền được giận dỗi nhưng không được cho phép mình có quyền giận vô cớ. Đừng trở thành cô gái cứng đầu và không biết điều trước bất cứ chàng trai nào.

Sử dụng từ ngữ một cách ngoan ngoãn và nhẹ nhàng.Con trai thường ưa ngọt, do đó các cô gái hãy biết nắm lấy lợi thế của mình cho dù bạn có nói điều gì đó tích cực hay tiêu cực thì chắc chắn nó vẫn có hiệu quả hơn một cô gái thích buông những lời nói cộc cằn, thô lỗ.

Hỏi anh ấy xem điều gì khiến chàng cảm thấy được yêu thương.Đừng cho rằng đó là một trong những hành động thể hiện tình yêu thương, hãy tìm hiểu cho chắc chắn rồi sau đó làm những điều mà anh ấy muốn vậy.

Tìm cách cải thiện. Có một cái gì đó khiến người bạn yêu cảm thấy phiền phức hay không hài lòng, hãy tìm cách cải thiện nếu bạn có khả năng.

Cach giup chang cam thay duoc yeu - Anh 2

Ảnh minh họa

Để tình yêu đi đôi với hành động.Tự tạo cho mình thói quen đặt câu hỏi “Em có thể làm gì để giúp anh trong chuyện ấy?”…Nó thể hiện sự đồng cảm và mong muốn được chia sẻ gánh nặng cùng với người yêu của bạn.

Bất ngờ.Mọi người đều đánh giá cao những cử chỉ bất ngờ trong tình yêu. Tặng chàng một món quà ý nghĩa (một bữa ăn trưa lãng mạn hay một đôi găng tay ấm áp…) nó giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng nhiều hơn.

Hãy là nguồn cổ vũ tinh thần lớn nhất cho đối tác của mình.Dù anh ấy đang thực hiện hay ấp ủ ý định gì về công việc, bạn nên trở thành nguồn động viên và cung cấp sự hỗ trợ về tinh thần cho anh ấy.

Đừng quên những lễ kỷ niệm.Đây là dịp để các cô gái của chúng ta tôn vinh người yêu của mình.

Khen ngợi chàng nơi công cộng.Hay tặng anh ấy một lời khen trước mặt bạn bè của bạn hay của chàng. Điều này hoàn toàn tốt cho mối quan hệ của hai người.

Bảo vệ anh ấy trước những lời chỉ trích. Nếu ai đó chỉ trích chàng, hãy đứng lên bảo vệ chàng một cách mạnh mẽ. Nếu ai đó không tôn trọng anh ta, bạn hãy bày tỏ sự tôn trọng của mình với anh ấy bằng cách bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối của mình.

Các bạn còn cách nào khác để giúp người mình yêu cảm thấy được yêu thương hãy cùng chia sẻ với chúng tôi.

T/H