Phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách khó chịu, không tái phát.

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi dầu ở vùng nách có tên apocrine hoạt động quá mạnh, sau đó kết hợp với vi khuẩn có lợi trên da sinh ra mùi hôi khó chịu. Vì vậy, để điều trị triệt để bệnh cần can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến làm mùi trở nên khó chịu.

Phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách được thực hiện dựa trên nguyên nhân đó.

Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách hiện đang là phương pháp được các bác sĩ đánhg giá cao về hiệu quả chữa tận gốc mùi hôi nách vĩnh viễn, không tái phát lại an toàn cho sức khỏe. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, có độ nông sâu khác nhau nên cần có phương pháp loại bỏ trực tiếp mới có thể mang lại kết quả điều trị cao.

Đặc biệt, về mặt thẩm mỹ, phương pháp này không chỉ giúp điều trị mùi hôi khó chịu mà còn giúp bạn hạn chế sự phát triển của vi – ô – lông vùng da dưới cánh tay 70 – 90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 - 60 phút, giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh hôi nách

Kinh nghiệm của khách hàng điều trị hôi nách bằng phương pháp tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách:

Cô Trần Thị Tuần ( 53 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị bệnh hôi nách từ khá lâu mà không tìm được loại thuốc trị khỏi hẳn bệnh này, nên đã tìm đến sự tư vấn của bác sỹ, được các bác sỹ giải thích cụ thể về phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách có khả năng trị triệt để bệnh hôi nách nên rất yên tâm. Tôi đã trị hôi nách bằng phương pháp này được 7 năm và đến nay cảm thấy rất thoải mái, không còn mùi khó chịu dưới cánh tay.”

Anh Trương Quốc Khánh ( 30 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Khi quyết định thực hiện phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách, tôi cảm thấy khá băn khoăn và lo lắng. Cuối cùng, tôi quyết định lựa chọn trung tâm có bảo hành sau khi điều trị để được cam kết về khả năng chữa khỏi bệnh hôi nách. Sau 4 năm thực hiện phương pháp này, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, giống như chưa hề mắc căn bệnh phiền toái này”.

Một kinh nghiệm khác mà nhiều khách hàng thường truyền tai nhau đó là: trước khi tới điều trị cần ăn uống no, đủ chất đồng thời cần mặc áo sơ mi có cài khuy trước. Sau khi điều trị, bạn có thể về nhà ngay, ăn uống và làm việc như bình thường chỉ tránh các hoạt động mạnh, không giơ tay quá cao.

Lời khuyên của bác sĩ

Theo bác sĩ Trần Hoàng Oanh: “Không phải trường hợp nào cũng nên điều trị hôi nách bằng phương pháp Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này chỉ thực hiện khi bạn bị hôi nách nặng, không thể sử dụng các phương pháp khử mùi bằng sản phẩm hoặc tinh chất từ thiên nhiên. Khi bắt buộc phải thực hiện chữa bệnh hôi nách bằng phương ngoại khoa, bạn nên lựa chọn cơ sở có giấy phép hoạt động của sở y tế, thời gian hoạt động trên 5 năm, đi kèm với thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt”.

Để lựa chọn phương pháp điều trị bệnh hôi nách phù hợp với tình trạng bệnh lý của mình, bạn có thể dành chút thời gian tới Thẩm mỹ viện Milan. Bác sĩ Trần Hoàng Oanh sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí phương pháp điều trị hiệu quả.

Hiện tại, phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách với thời gian bảo hành hành dịch vụ 3 năm đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Milan – 258 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Tel: 04.35133667.

Website: www.milanspa.vn .

Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan