Bất ngờ thay đổi phong cách từ kín đáo sang quyến rũ, cô bạn gái cũ Công Phượng bị dân mạng nghi ngờ động chạm dao kéo vòng 1.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 1

Cách đây hơn 2 năm, chuyện tình giữa chàng tiền đạo của U19 Việt Nam là Nguyễn Công Phượng và cô ca sĩ Hòa Minzy khiến báo chí và NHM bất ngờ. Trải qua một thời gian, chuyện tình của cặp đôi này dần lắng xuống, tuy vậy những thông tin liên quan đến họ vẫn được nhiều cư dân mạng liên tục cập nhật.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 2

Trước đây, bạn gái cũ Công Phượng luôn gắn liền với hình ảnh kín đáo, vừa phải, tuy gợi cảm nhưng không khoe cơ thể quá đà. Điều đó khiến các fan của cô mặc định cô thuộc kiểu người ngực phẳng, “hai lưng”.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 3

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của Hòa Minzy được nhiều người chú ý và họ nhận ra rằng vòng một của cô có "to" lên bất thường và ngay lập tức nghi vấn dao kéo được gắn cho cô ca sĩ quê Bắc Ninh này.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 4

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, người tình cũ của Công Phượng cho đăng những bức ảnh khá táo bạo với những bộ trang phục mát mẻ như bikini, áo khoét cổ sâu hoắm, khoe khéo vòng 1 căng tràn.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 5

Những bộ trang phục quyến rũ của Hòa thời gian gần đây cùng vòng 1 có phần "phát tướng" càng khiến làn sóng suy nghĩ về việc quán quân Học viện ngôi sao động dao kéo càng lên cao.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 6

Cũng không phải dạng vừa, ngay sau khi bị dính nghi vấn dao kéo vòng 1, Hòa Minzy đã phản ứng bằng cách cho đăng tải ngay bức ảnh được chụp năm 2011, khi đó cô nàng 16 tuổi có gương mặt non nớt và trẻ con và mạnh dạn mặc chiếc váy hoa nhí điệu đà và khoét ngực khá sâu.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 7

Chính bức ảnh mà Hòa Minzy đăng tải khiến nhiều người thấy rằng dù 16 tuổi nhưng vòng 1 của Hòa Minzy đã đâu ra đấy, nóng bỏng chẳng hề thua kém hiện tại.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 8

Để chốt lại vấn đề về nghi vấn nâng ngực, Hòa Minzy có nói trên trang cá nhân của mình rằng: “Dữ dội quá, 16 tuổi cũng xin căng tràn thế này nên giờ em 21 đừng ai bảo em đi bơm ngực nữa nha”.

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 9

Thời trang váy suông và không bó sát khiến bạn gái cũ của Công Phượng luôn mang tiếng "hai lưng".

Cach ban gai cu Cong Phuong dap tra khi bi nghi dao keo - Anh 10

Bức ảnh Hòa Minzy khoe trên mạng xã hội chứng tỏ mình không hề "hai lưng" từ năm 16 tuổi. Ảnh: FBNV.