PNVN Bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" khai thác đề tài phẫu thuật thẩm mỹ đang đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng và giới nghệ sĩ

Trong chuỗi hoạt động quảng bá cho phim, Minh Hằng (nữ chính) Rocker Nguyễn (nam chính), Lý Nhã Kỳ, Bình Minh, Trần Bảo Sơn, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc... thì các ngôi sao vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ như Đức Phúc, Xuân Nghi cũng đã đến dự.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 1

Minh Hằng xuất hiện lộng lẫy bên cạnh Rocker Nguyễn rất bảnh bao.

Ngay khi ca sĩ Đức Phúc vừa đặt chân đến thảm đỏ, anh chàng đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người bởi vẻ bề ngoài biến đổi quá ngoạn mục. Sau câu chuyện “đập mặt đi làm lại” gây chú ý, Đức Phúc được nhiều người hóm hỉnh nhận xét rằng chính anh mới là nhân vật thực sự của bộ phim.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 2

Đức Phúc gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Sắc đẹp ngàn cân vì quá bảnh bao

Bởi lẽ câu chuyện Đức Phúc là mới thật sự trùng khớp với câu chuyện của nhân vật chính Hà My (Minh Hằng thủ vai) - một ca sĩ có giọng hát thiên phú nhưng lại không có được ngoại hình ưa nhìn nên phải nhờ cậy đến công nghệ phẫu thuật thẩm ỹ, thay đổi toàn bộ diện mạo - trong phim Sắc đẹp ngàn cân.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 3

Lý Nhã Kỳ đến chúc mừng bộ phim về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ của Trương Ngọc Ánh đầu tư sản xuất.

Tại sự kiện này, ngoài Đức Phúc còn có một nhân vật khác cũng có sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là ca sĩ Xuân Nghi. Nếu trước đây, trong cuộc thi Giọng hát Việt cô được biết đến với ngoại hình mũm mĩm, thừa cân thì nay cô sở hữu dáng vóc thon gọn, gương mặt thanh tú ưa nhìn.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 4

Ca sĩ Xuân Nghi cũng vừa công bố thông tin mình "đập mặt đi làm lại" cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, Xuân Nghi cũng công khai chuyện “đập mặt làm lại” tương tự Đức Phúc. Gặp lại cô lần này, nhiều người quen biết với Xuân Nghi trước đó đều nói nếu không trò chuyện cùng thì không thể nhận ra cô ca sĩ trẻ vì diện mạo mới quá xinh đẹp, ưa nhìn.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 5

Phương Trinh Jolie sẽ có vai phản điện trong phim Sắc đẹp ngàn cân

Ngoài hai gương mặt Đức Phúc, Xuân Nghi gây náo loạn thảm đỏ thì nhiều bè bạn thân thiết đã đến ủng hộ dự án phim mới này của Trương Ngọc Ánh.

Cac sao 'dap mat lam lai' Duc Phuc, Xuan Nghi cung nhau du su kien - Anh 6

Vợ chồng Bình Minh, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc, nghệ sĩ hải ngoại Minh Phượng, diễn viên Hiếu Nguyễn cùng đến xem phim của Trương Ngọc Ánh

Bộ phim Sắc đẹp ngàn cân chính thức khởi chiếu từ 4/8 trên toàn quốc.

Đ.T.H - Thành Thuận. Ảnh: Minh Thiện