Thành công và nổi tiếng khá sớm nhưng những sao dưới đây đều có thời gian sa vào nghiện ngập.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 1

Hồi tháng 8/2012, tờ National Enquirer của Mỹ đưa tin, Macaulay Culkin là một tay nghiện heroin hạng nặng, thậm chí anh còn từng bị bắt vì tàng trữ chất kích thích. Nguồn tin cung cấp thông tin cho tờ National Enquirer còn khẳng định, Macaulay từng suýt chết vì sử dụng ma túy quá liều.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 2

Khi mới ở độ tuổi 20, sự nghiệp của Lindsay Lohan tụt dốc thảm hại. Cô ngày càng lún sâu vào tiệc tùng, nghiện ngập với vô số lần say xỉn, gây tai nạn, hút ma túy, trộm cắp và bị bắt giữ. Thậm chí, có những lúc tưởng như cô đã rơi xuống vực thẳm không lối thoát nhưng cuối cùng, cô đã nỗ lực thay đổi cuộc đời và rũ bỏ hoàn toàn quá khứ tăm tối.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 3

Britney Spears có lẽ là ngôi sao nổi tiếng nhất khi nói về “trại cai nghiện". Năm 2007, Britney đã thông báo, cô phải đến cơ sở điều trị Crossroad Eric Clapton ở Antigua, và ngay sau đó một ngày cô công chúa nhạc Pop đã cạo trọc đầu-một tin chấn động lúc bấy giờ.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 4

Robert Downey Jr hiện đang là siêu sao hàng đầu Hollywood. Tuy nhiên, ít ai biết rằng siêu sao này đã từng là con nghiện heroin nặng. Robert Downey Jr đã trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả để có thể thoát khỏi "bóng ma" ma túy.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 5

Amanda Bynes là nữ diễn trẻ khá nổi tiếng của Hollywood và từng lọt vào danh sách "25 ngôi sao sáng dưới tuổi 25" của tạp chí Teen People hồi năm 2006 và trong năm 2007 được Forbes xếp thứ 5 trong danh sách những ngôi sao dưới tuổi 21 giàu nhất thế giới với thu nhập 2,5 triệu USD. Tuy nhiên, tên tuổi cũng như hình ảnh của cô bỗng chốc xuống dốc khi có thông tin cô sử dụng ma túy.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 6

Hình ảnh ăn chơi trác táng của Miley Cyrus khi cô đang trong trạng thái “phê thuốc” tại căn hộ ở Los Angeles, miệng ngậm điếu thuốc, ngồi đối diện một chiếc bàn bao gồm giấy gói thuốc, một đồng đôla cuộn lại, bột cần sa,… đã khiến nhiều người "choáng". Chính lối sống nổi loạn là lý do dẫn đến những đổ vỡ tình cảm của nữ diễn viên “Hanah Montana” với vị hôn phu lâu năm Liam Hemsworth.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 7

Kể từ sau khi chia tay Selena cuối năm 2011, người ta bắt đầu thấy dấu hiệu hoàng tử nhạc Pop sử dụng cần sa. Bắt đầu là chuyện nghi án anh dùng cần sa trong xe ô tô riêng. Rải rác suốt năm 2012 cho tới tận đầu năm 2014 đều là tin tức Justin Bieber sử dụng ma túy, vào các quán bar và đưa gái về nhà chơi qua đêm.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 8

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Allure, nữ ca sĩ Fergie đã từng thừa nhận mình là người nghiện ma túy từ năm 18 tuổi và sau đó, cô rất vất vả để có thể cai nghiện.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 9

Courtney Love từng công khai mình nghiện ma túy và phải khổ sở mới có thể cai nghiện được. Cô sử dụng ma túy ngay cả khi đang mang thai và ngoài ra còn dùng thêm cả ecstasy và cocaine.

Cac ngoi sao tung pha huy cuoc doi minh khi sa vao nghien ngap - Anh 10

Scandal nghiện ngập của siêu mẫu Anh quốc Kate Moss bị phát hiện vào năm 2005 đã khiến cô bị mất rất nhiều hợp đồng với các thương hiệu lớn như Burrberry, H&M và Chanel. Từ một siêu mẫu với gương mặt xinh như thiên thần và thân hình cực chuẩn, Kate Moss trở nên tàn tạ trông thấy.