Bạn muốn biết chàng yêu bạn biết nhường nào hãy xem cách mà chàng ôm bạn. Với các kiểu ôm sẽ tiết lộ tình yêu của chàng dành cho bạn đó.

Đa phần, cánh mày râu không giỏi biểu đạt tình cảm bằng ngôn từ như nhiều chàng khó có thể nói 3 chữ "anh yêu em" trước mặt bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận được tình yêu của chàng qua việc quan sát cách mà anh ấy ôm bạn.

Cùng xem các kiểu ôm tiết lộ tình yêu của chàng dành cho bạn. Hãy chú ý xem chàng trai của bạn hay ôm bạn theo kiểu nào để biết được tình cảm mà anh ấy dành cho bạn nhé.

Dịu dàng ôm bạn từ phía sau

Những người đàn ông thường thích ôm người yêu từ phía sau và họ sống rất lý trí. Họ rất coi trọng và quan tâm tới cảm xúc của người mình yêu. Do vậy, bạn đừng mong chờ chàng sẽ nói 3 từ "anh yêu em", thay vào đó bạn hãy xem hành động của chàng dành cho bạn. Ôm từ phía sau là một trong cách kiểu ôm được nhiều bạn gái yêu thích.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 1

Đây là một trong các kiểu ôm được nhiều bạn gái yêu thích

Một tay ôm trọn vai bạn

Khi bạn thấy chàng dùng cánh tay của mình để ôm vai bạn, điều này thể hiện rõ sự cẩn thận của chàng dành cho bạn. Anh ấy đang quan sát cảm xúc của bạn dành cho họ là thế nào.

Anh ấy luôn tôn trọng người yêu và trong chuyện đời sống tình dục. Nếu bạn không đồng ý, anh ấy sẽ không vượt quá giới hạn của mình. Khi ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, nếu bạn muốn điều gì thì hãy nói ra, bạn đừng nên khó chịu một mình, chàng sẽ hiểu lầm rằng bạn đang ghét anh ấy.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 2

Ôm trọn vai bạn - một trong các kiểu ôm nhiều anh chàng dành cho người yêu

Nhẹ nhàng kéo bạn vào lòng

Nếu bạn thấy chàng nhẹ nhàng kéo bạn vào lòng, để mặt bạn dựa sát vào ngực của anh ấy, dùng hai tay ôm bạn thật chặt. Hành động này chàng đang nói với bạn rằng: " Em yêu à, anh yêu em rất nhiều. Hãy tin anh, anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em".

Chắc chắn với hành động này sẽ khiến trái tim của các nàng tan chảy đấy. Đây cũng là một trong các cách ôm nhiều bạn gái thích người yêu mình làm.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 3

Xem các kiểu ôm sẽ biết chàng là người thế nào

Thích gối đầu lên lòng bạn

Với những anh chàng thích gối đầu lên lòng bạn, anh ấy cực thích ở bên cạnh bạn, chàng cũng là người đa sầu đa cảm. Anh chàng này thích nói "anh yêu em" với người mình yêu. Anh ấy chắc chắn là một người rất kiên nhẫn và lắng nghe bạn tâm sự. Trong chuyện chăn gối của mình, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc nhất.

Theo tiến sĩ Peter Andersen cho biết "Những người đàn ông này thường khá thoải mái trong việc bộc lộ cảm xúc, thường nhạy cảm, sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ họ về mọi vấn đề".

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 4

Đàn ông thích gối đầu lên lòng bạn gái khá thoải mái bộc lộ cảm xúc

Ôm eo bạn bằng một tay

Khi chàng đặt một tay vào phía sau một người phụ nữ, đây không được coi là cử chỉ âu yếm, nó là cử chỉ rất bình thường. Mẫu đàn ông kiểu này thường rất tỉnh táo và luôn coi trọng gần gũi trong mối quan hệ.

Anh ấy cũng khá tôn trọng phụ nữ vì thế chàng sẵn sàng làm bạn hài lòng về mọi thứ. Theo nghiên cứu, "Những đàn ông này cũng thường khá thoải mái với việc bộc lộ cảm xúc, rất nhạy cảm, và sẵn sàng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của họ về mọi vấn đề".Chàng của bạn luôn muốn làm bạn hạnh phúc, luôn đặt cho mình mục tiêu làm bạn hài lòng.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 5

Ôm bạn bằng một tay

Chàng vòng tay ôm ngang ngực bạn từ sau

Khi chàng vòng tay ôm ngang ngực bạn từ sau, chàng muốn làm điểm tựa của bạn, vòng tay ngang ngực thể hiện chàng cảm thấy an toàn và yên tâm.

Kiểu ôm này thể hiện "anh muốn che chở cho em". Ngoài ra, chàng muốn thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ của mình, muốn che chở cho người mà chàng yêu.

Nếu chàng thích ôm bạn từ phía sau, có thể chàng muốn cả hai gần gũi hơn nữa, chàng cũng không dám hành động mạnh vì sợ bạn từ chối vì có thể bạn chưa sẵn sàng.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 6

Chàng ôm bạn từ phía sau

Chàng vừa ôm vừa vuốt ve lưng bạn

Lưng là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể của bạn. Khi vừa ôm, chàng vừa dùng tay vuốt ve sống lưng bạn cho thấy chàng là người biết âu yếm, chiều chuộng và ân cần với bạn. Nếu chàng vuốt ve mạnh mẽ là tín hiệu cho thấy chàng đang muốn tạo hứng thú về chuyện ấy với bạn đầy ẩn ý và tinh tế.

Điều này nói lên chàng muốn che chở cho bạn và chàng cũng mong nhận lại từ bạn cử chỉ tương tự như vậy. Bạn hãy vỗ về, an ủi chàng bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng từ bàn tay êm ái của bạn. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy rất hạnh phúc.

Cac kieu om tiet lo tinh yeu cua chang danh cho ban - Anh 7

Hành động vuốt lưng bạn gái là một trong các kiểu ôm bạn gái thích

Trên đây là các kiểu ôm mà các chàng hay dành cho bạn gái.

T/H