Tuần này, nam ca sỹ điển trai Quách Thành Danh hứa sẽ dành tặng các fan của chuyên mục "Quà tặng cho fan" 10 DVD mới nhất của mình mang tên "Anh là Anh".

Bìa DVD

Album Vol.8 có tựa đề "Anh là Anh" gồm 6 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc của nhạc sĩ Khánh Đơn: Anh là Anh, Em là Em, Sa mạc tuyết và 3 ca khúc của nhạc sĩ Mạnh Thắng: Chỉ mong bình yên, Mưa buồn kỉ niệm, Mãi bên em.

Sau những album như "Tôi là tôi 2", "Mất đi nhân tình", "Như đã dấu yêu", "Chuyện hẹn hò" thì "Anh là Anh" có thể coi là một “dấu ấn” đáng nhớ của ca sỹ Quách Thành Danh trong âm nhạc.

Những clip đẹp mắt, đầu tư công phu trong album lần này được quay chủ yếu ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Tất cả đều mang dư vị nhẹ nhàng nhưng ko kém phần lãng mạn, day dứt.

Trong ca khúc Mãi bên em, Mưa buồn kỉ niệm, có sự góp mặt của hai chị em sinh đôi Mai Anh và Phương Anh khi hóa thân vào cuộc tình tay ba đẹp và đẫm nước mắt. Cô chị đã quyết định nhường cô em tình yêu của mình vì biết tin cô em sắp chết. Một ca khúc ẩn chứa nhiều xúc cảm, day dứt cho người nghe.

Như thường lệ, 10 độc giả nhanh tay nhất gửi email về địa chỉ hòm thư: giaitri@phapluatxahoi.vn của chuyên mục sẽ là 10 fan may mắn nhận được phần quà hấp dẫn này của ca sỹ Quách Thành Danh.

Lưu ý: Độc giả gửi mail đến hòm thư của chuyên mục "Quà tặng cho fan" nhớ ghi rõ chủ đề "Đăng ký nhận quà tặng của ca sỹ Quách Thành Danh", ghi rõ họ tên, CMND, SĐT và địa chỉ liên lạc cụ thể.

Chúc các fan có một tuần mới vui vẻ!

BBT chuyên mục 'Quà tặng cho fan'