(TGĐA Online) - Từ 05/5 - 15/5/2013 vừa qua, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và đoàn nghệ sĩ đã có chuyến tham quan những cảnh đẹp của quần đảo Trường Sa khu vực phía Nam và nhà giàn DK17, cùng giao lưu với các anh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ giữ biển đảo và sinh sống tại đây.

(TGĐA Online) - Từ 05/5 - 15/5/2013 vừa qua, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và đoàn nghệ sĩ đã có chuyến tham quan những cảnh đẹp của quần đảo Trường Sakhu vực phía Nam và nhà giàn DK17, cùng giao lưu với các anh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ giữ biển đảo và sinh sống tại đây.

Các nghệ sĩ còn phục vụ văn nghệ cho các anh, và đây là món quà tinh thần mà các chiến sĩ cũng như người dân ở quần đảo rất thích và rất cảm động trước sự nhiệt tình của anh em nghệ sĩ. Cũng trong dịp này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã riêng tặng các anh chiến sĩ ca khúc Gửi người lính đảo Trường Sa do chính anh sáng tác. Ngược lại, các chiến sĩ cũng ưu ái tặng đoàn nghệ sĩ những vật lưu niệm do các anh làm bằng vỏ sò, ốc, san hô…

Tuy phải liên tục di chuyển trên 4 đảo từ sáng sớm cho đến khuya, nhưng tình quân dân rất thắm thiết và mọi người đã chịa tay nhau trong sự lưu luyến, hẹn ngày gặp lại.

Dưới đây là một số bức ảnh trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.

M.T