(Zing) - Cô gái từ nhà vệ sinh của quán cà phê đi ra, hoảng hốt phát hiện chiếc điện thoại di động và xe máy đã “không cánh mà bay” cùng với chàng ca sĩ nghiệp dư.

>> >> 9X thuê khách sạn để trộm tài sản sinh viên

Ngày 17/4, cơ quan điều tra Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Na (SN 1986 ngụ phường An Bình, huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo đoàn ca nhạc Hoa Anh Đào về hát phục vụ cho người dân ở Bình Dương, Na liền liên lạc với chị Trương Kim Phiên (SN 1983, ngụ Bạc Liêu) đang làm việc ở Bình Dương đi uống cà phê.

Tại đây, sau một hồi ngồi nói chuyện, cô gái vào trong nhà vệ sinh, khi quay ra thì không thấy điện thoại di động và chiếc xe máy. Lúc này biết bị lừa, nạn nhân trình báo cho các nhóm hiệp sĩ nhờ tìm giúp tài sản.

Nhận được tin báo, “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm các phường Hòa Lợi, Hiệp Thành, Hòa Phú truy tìm Na ráo riết ở Bình Dương nhưng không tìm được.

Sau nhiều ngày săn lùng, các anh nhận được nguồn tin Na đang ở An Giang. Các anh liền xuống An Giang thì Na lại đang trên đường từ quê lên TP.HCM. Không chút chậm trễ, các anh liền tức tốc quay về và chiều ngày 15/4, khi Na vừa tới ngã tư Bình Phước (quận Thủ Đức) thì bị các “hiệp sĩ” tóm gọn.

Nguyễn Kiên

Theo Infonet