Tập 6 chương trình Ca sĩ giấu mặt đã lên sóng ngày 30.10 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ đã mang đến chương trình những khoảnh khắc thú vị.

Ca si giau mat: Truong Giang xau ho khi bi Nhat Kim Anh goi bang chu - Anh 1

Nhật Kim Anh trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt

Ở vị trí ghế nóng tuần này là ca sĩ Bằng Cường, Tố Ny, nhà báo Lê Tuấn, nhà thiết kế Minh Châu, nhạc sĩ Khánh Đơn và diễn viên Hà Trí Quang. Đặc biệt, chị gái ruột của ca sĩ khách mời - Thảo Thảo cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho em gái.

Trong phần giao lưu giữa thí sinh và khán giả, khi được hỏi hãy tự giới thiệu về bản thân, Như Quỳnh - người phải nói lời chia tay với chương trình vòng đầu tiên - khiến khán giả bật cười nghiêng ngả vì cô tự nhiên gọi nam MC bằng… chú.

Ca si giau mat: Truong Giang xau ho khi bi Nhat Kim Anh goi bang chu - Anh 2

Trường Giang bị cả thí sinh và Nhật Kim Anh cho lên chức... chú

Không cho là bản thân đã già, Trường Giang gặng hỏi Như Quỳnh lý do vì sao lại có cách xưng hô dễ “mất lòng” này thì nhận được câu trả lời vì nữ thí sinh chỉ mới vừa tốt nghiệp THPT, đang trong độ tuổi 18. Bị “thăng chức”, danh hài Trường Giang mất bình tĩnh, vội vã trốn vào trong ô cửa trên sân khấu.

Sau khi trò chuyện cùng thí sinh, chưa hết “sốc” vì “già bất chợt”, Trường Giang tiếp tục bị Nhật Kim Anh gọi bằng… chú. Nam diễn viên xấu hổ, vội vàng lái câu chuyện sang hướng khác, không quên “hù dọa” khách mời rằng nên cẩn trọng vì đã xuất hiện hát giống Nhật Kim Anh còn hơn chính bản thân cô.

Ca si giau mat: Truong Giang xau ho khi bi Nhat Kim Anh goi bang chu - Anh 3

Bạn bè trong nghề đến ủng hộ Nhật Kim Anh

Kết quả cuối cùng, giọng ca của Nhật Kim Anh đã được 71/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ sáu bước vào Bán kết Ca sĩ giấu mặt mùa 2 thuộc về thí sinh Kim Hà với phần thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng.

Ca si giau mat: Truong Giang xau ho khi bi Nhat Kim Anh goi bang chu - Anh 4

Thí sinh Kim Hà giành tấm vé thứ sáu vào bán kết chương trình

Tạ Ban
Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh