Trường Giang nhiều lần trêu ghẹo và nhắc tên Công Vinh khiến Thủy Tiên thẹn thùng trên sân khấu.

Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt vừa được lên sóng tối 9/10, Thủy Tiên đã tham gia với danh nghĩa ca sĩ khách mời đặc biệt. Ngoài ra, tham gia cùng cô còn có những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Lương Mạnh Hải, Đăng Khôi, Minh Thư, Lâm Vinh Hải,...

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 1

Thủy Tiên nhiều lần bị Trường Giang trêu ghẹo trong chương trình

Suốt thời gian diễn ra chương trình, cả Lương Mạnh Hải và Đăng Khôi đều tranh giành nhau nhận mình là một trong những người bạn thân đầu tiên của Thủy Tiên từ thuở mới vào nghề. Khi chứng kiến hai người đàn ông cùng tranh giành người đẹp, MC Trường Giang đã hài hước chen ngang: “Ai là người đầu tiên không quan trọng. Quan trọng Công Vinh là người cuối cùng của cô ấy”.

Câu nói hóm hỉnh của Trường Giang đã khiến Thủy Tiên mỉm cười thẹn thùng, còn khán giả tại trường quay được dịp cười nghiêng ngả.

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 2

Nữ ca sĩ cười thẹn thùng khi Trường Giang liên tục nhắc đến Công Vinh.

Ngoài ra, trong một phân đoạn trò chuyện cùng fan ruột từng gắn bó với Thủy Tiên từ những ngày đầu khởi nghiệp, nữ ca sĩ bị chê là ngày đó cô mặc đồ không giống ai, hát nhạc u ám, chán đời,...

Bà xã Công Vinh cũng thừa nhận điều này và cho biết, khi đó cô chỉ mới mười chín đôi mươi, đang ở giai đoạn tâm lý có nhiều mâu thuẫn, xung đột nên luôn cảm thấy cô đơn trong âm nhạc. Sau này, khi đã là người trưởng thành và kết hôn, sinh con, cô mới theo đuổi hình ảnh nữ tính, quyến rũ và “chín muồi” hơn trong âm nhạc.

Ngay khi vừa dứt lời, Trường Giang lại tiếp tục đùa rằng khán giả nên cảm ơn Công Vinh, bởi anh là người đàn ông đã khiến Thủy Tiên gợi cảm, nồng nàn như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của Thủy Tiên và các nghệ sĩ có mặt trong chương trình vừa qua:

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 3

Thủy Tiên thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại Ca sĩ giấu mặt.

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 4

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 5

Nữ ca sĩ hòa giọng cùng các thí sinh tham gia chương trình.

Ca si giau mat: Thuy Tien then thung noi ve Cong Vinh - Anh 6

Lương Mạnh Hải, Đăng Khôi là một trong những khách mời đặc biệt trong chương trình của Thủy Tiên.