(PL&XH) - CA phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, đã báo cáo vụ việc lên Ban chỉ huy CA quận Hà Đông để phối hợp xác minh, làm rõ.

Ngày 14-4-2012, ngay khi phát hiện một số học sinh trong trường đang truyền tay nhau chiếc điện thoại di động để xem đoạn video clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục của hai học sinh trong trường, Ban giám hiệu Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hà Đông, Hà Nội đã trình báo CQCA, nhờ can thiệp.

CA phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, đã báo cáo vụ việc lên Ban chỉ huy CA quận Hà Đông để phối hợp xác minh, làm rõ.

Bước đầu CQCA đã làm rõ: Ngày 10-4-2012, Lê Trọng H., SN 1995, trú tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông được hai bạn của mình là Nguyễn Thị Huệ Th. và Trần Thị Ngọc M. cùng là học sinh lớp 10A7, Trường THPT Lê Quý Đôn cho mượn một chiếc điện thoại di động có chức năng quay phim, chụp ảnh. Được biết, chiếc điện thoại di động này do Th. và M. mượn của Vương Thị Linh Ch. học sinh lớp 10 Trường THPT Quang Trung, quận Hà Đông.

Khoảng 8h45 ngày 11-4, H. hẹn Lưu H.A. cùng học lớp 10A7 với Th. và M. vào nhà nghỉ Quang Linh, thuộc địa bàn phường Phúc La, quận Hà Đông. Tại đây, H và A đã quan hệ tình dục với nhau. H đã chọn vị trí đặt điện thoại di động để quay video clip ghi lại cảnh lên giường với A, đoạn video clip này dài 7 phút.

Khoảng 11h ngày 11-4, H. trả lại điện thoại có ghi đoạn video clip trên cho Th. và M. Chiều cùng ngày, M. đem điện thoại đến trường đưa cho các bạn cùng lớp xem và phát tán đoạn video clip này qua bluetooth sang điện thoại của một số bạn bè trong lớp.

Đến 18h cùng ngày, M. mới trả lại điện thoại cho Ch. và sự việc sau đó bị Ban giám hiệu nhà trường phát hiện. Ngay khi biết CQCA vào cuộc, xác minh điều tra thì một số học sinh đã xóa đoạn video clip nói trên trong máy điện thoại di động của mình.

Hiện, CA quận Hà Đông vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ và ngặn chặn không để một số học sinh trong nhà trường phát tán rộng đoạn video clip nói trên.

N.Minh