Cả nhóm 365 buồn thê thảm vì bị hàng loạt hotgirl bỏ rơi. Bốn anh chàng nhóm 365 đều gặp trắc trở vì bị người yêu bỏ rơi trong MV mới.

Sau một loạt hình ảnh và các đoạn teaser được tung ra trước đó, MV Anh sợ mất em của nhóm 365 đã chính thức được ra mắt với những hình ảnh lung linh và lãng mạng.

Khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ, dữ dội trong những sản phẩm âm nhạc trước đây, các anh chàng nhóm 365 trong MV Anh sợ mất em yếu đuối trước những cô gái và luôn đượm buồn vì gặp nhiều trắc trở trong tình yêu .

Jun không kìm nén được nước mắt khi người nhìn bạn gái ra đi trong vòng tay mình

Will xúc động khi tiễn người yêu đi xa và chấp nhận xa nhau mãi mãi

Trưởng nhóm Isaac đau khổ khi nhìn người mình yêu chuẩn bị đám cưới với một người khác

Cậu em út S.T giấu tình cảm thầm lặng của mình

Anh sợ mất em là ca khúc nằm trong Album Follow Me và đây tiếp tục là sự hợp tác giữa nhóm 365 với hai nhạc sĩ Only C cùng JongKay. Đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng từng thực hiện MV võ thuật Ác Mộng của nhóm cũng tiếp tục đồng hành cùng MV lần này. Với giai điệu nhẹ nhàng và những cảnh quay lãng mạn, MV Anh sợ mất em sẽ là một làn gió mới cho người yêu âm nhạc nói chung và khán giả hâm mộ nhóm 365 trong thời gian qua.

Choco

Theo Sao online.vn/Người Đưa Tin

Xem thêm video clip : Em của ngày World Cup và thông điệp nhân văn

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.