(ICTPress) - Sau cuộc diễu hành khá hoành tráng vào sáng ngày 12/4, chương trình roadshow “VNPT - Hành trình vì tiện ích cuộc sống” tiếp tục làm nóng bầu không khí tại Cà Mau với một “đêm hội” sôi động thu hút sự chú ý của hơn hai ngàn người dân Đất mũi.

Bắt đầu từ 17h tại điểm giao dịch của VNPT Cà Mau (số 3 đường Lưu Tấn Tài) khách hàng đã có những giây phút tuyệt vời được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại, tiện ích VNPT đang cung cấp ngay trên siêu xe mang biển số 30U - 7162.

Với không gian bên trong được thiết kế và trang hiện đại gồm một hệ thống 20 laptop cấu hình cao kết nối mạng 3G (dịch vụ của VinaPhone, Mobifone) thông qua USB 3G, máy điện thoại di động sẵn sàng kết nối 3G và hệ thống Vsat-IP của công ty Viễn thông Liên tỉnh VTI.

Ngoài ra, đến với "Siêu xe" VNPT, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ của VNPT như: dịch vụ 3G (Vinaphone, Mobifone), MegaVNN, Fiber VNN (VDC), MyTV (VASC) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Bên cạnh đó, tham gia roadshow người dân còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng do VNPT Cà Mau tổ chức.

Không khí của roadshow VNPT tiếp tục trở nên sôi động hơn khi MC của chương trình khởi động các trò chơi giao lưu với khán giả như ghép logo 3G và Mega VNN, trả lời câu hỏi nhanh, đoán tên các dịch vụ của VNPT, nạp thẻ 1718…

Đặc biệt tiết mục “đuổi hình bắt chữ” được đông đảo người dân nhiệt tình tham gia để “rinh” về những phần thưởng hấp dẫn do ban tổ chức trao tặng. Tiết mục hát karaoke trên sân khấu trong chương trình “Thử làm ca sỹ” do chính các khán giả thể hiện cũng góp phần làm không khí thực sự “nóng” lên.

Phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà trị giá lên hàng triệu đồng đã kết thúc chương trình để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Hào hứng có, phấn khích và một chút nuối tiếc cũng có đối với những người chưa may mắn nhận được những phần thưởng của chương trình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình roadshow, 12 suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” do VNPT tài trợ, Báo điện tử VnMedia là đơn vị thực hiện phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức đã được trao tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại Cà Mau. Hơn thế nữa các em học sinh này còn được nhận những quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ là các công ty trực thuộc VNPT: VinaPhone, Mobifone, VDC,….

Song song với nỗ lực hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất cho cuộc sống, những suất học bổng mà VNPT dành tặng cho những học sinh vượt khó học giỏi tại Cà Mau đã thể hiện phần nào sự quan tâm sâu sắc mà VNPT dành cho thế hệ trẻ của mảnh đất tận cùng cực nam tổ quốc. VNPT mong rằng những suất học bổng này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là nguồn động viên, khích lệ lớn lao đối với những học sinh nghèo ở đất mũi Cà Mau, góp phần đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh nhà.

Hành trình “VNPT - vì tiện ích cuộc sống” đã đi qua chặng đường gần 16 tỉnh thành trên khắp cả nước năm 2011. Và năm 2012, VNPT tiếp tục Hành trình của mình trên những chặng đường của 15 tỉnh, thành từ Bắc vào Nam. Cà Mau là một trong số 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ tiếp nối hành trình từ đồng bằng Bắc Bộ, miền Trung Tây Nguyên đến miền Đông Nam Bộ của VNPT trong thời gian qua.

Một số hình ảnh khác của roadshow VNPT tại Cà Mau:

Hàng ngàn người dân đã đến tham dự "đêm hội" roadshow tại Cà Mau

Khách hàng trải nghiệm kết nối internet tốc độ cao trên siêu xe của VNPT

Các em học sinh vui mừng nhận Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt”

Tiết mục ca nhạc mở đầu cho roadshow

Khán giả nhiệt tình tham gia các trò chơi giao lưu

Một khán giá chiến thắng trong trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"

Trò chơi của VDC yêu cầu khán giả phải mang theo điện thoại lên sân khấu

Phía trái sân khấu là gian hàng của VNPT Cà Mau

Điểm phát thẻ gọi điện thoại miễn phí của VDC thu hút hàng trăm người dân

PG hướng dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT

Trò chơi bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị

Lương Đàm