Cán bộ văn hóa xã đưa người tình nhỏ tuổi của mình vào phòng trọ để ân ái. Tuy nhiên, trong lúc hành sự thì cô người tình bỗng dưng ngất xỉu.

Ca Mau: Can bo van hoa khien nguoi tinh tre ngat xiu trong phong tro - Anh 1

Ngày 12/11, lãnh đạo UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho biết, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã họp và thống nhất đề nghị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Tân kỷ luật ông Huỳnh Văn Hanh (35 tuổi, công chức văn hóa xã) với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Về mặt chính quyền, cán bộ này bị đề nghị buộc thôi việc.

Theo lãnh đạo xã, ông Hanh đã có vợ con nên đã vi phạm luật Hôn nhân và Gia đình. Đồng thời, ông Hanh còn vi phạm đạo đức lối sống và quy định những điều đảng viên không được làm.

Cũng theo lãnh đạo địa phương, trước đó, ông Hanh đi ăn nhậu cùng với chị Đ.T.L. (23 tuổi, ngụ tại địa phương). Sau khi có men trong người, cả hai đi thuê phòng trọ để tâm sự. Tuy nhiên, trong lúc hành sự thì cô người tình bất ngờ ngất xỉu.

Hốt hoảng, ông Hanh nhờ người đưa người tình nhỏ tuổi vào trạm y tế xã cấp cứu. Tiếp đó, gia đình cô gái đến rồi đưa nạn nhân lên tuyến trên để điều trị. Sau đó, gia đình cô gái làm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.

Quang Thuận