"What U Need" đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi.

Ca khuc solo cua Lay (EXO) gan cham moc 2 trieu luot xem trong chua day 2 ngay - Anh 1

MV của Lay trên Youtube đạt 1 triệu lượt người xem trong 24h đồng hồ, và hiện tại đã gần đạt 2 triệu views trong 2 ngày.

Ca khúc tiếng Trung này hiện cũng đang có mặt trên nhiều Bảng xếp hạng âm nhạc nước ngoài như Itunes Thái Lan, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Hong Kong, Việt Nam, Malaysia...; xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các thể loại MV Itunes Mỹ và thứ 2 trên bảng xếp hạng thể loại nhạc America Pop Music. Với "What U Need", Lay cũng là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên lọt vào top 60 của iTunes Pop chart Mỹ.

Ngày 07/10, Lay (Trương Nghệ Hưng) đánh dấu sinh nhật tuổi 25 của mình và để kỷ niệm cùng các fans yêu quý, anh mang đến món quà là một bài hát mới. Trong bài hát solo đầu tay "What U Need", Lay tham gia ở cả khâu sáng tác và viết lời. Nhiều khả năng ca khúc này sẽ có mặt trong album solo phát hành tại Trung Quốc sắp tới của anh.

Ca khuc solo cua Lay (EXO) gan cham moc 2 trieu luot xem trong chua day 2 ngay - Anh 2

Lay là thành viên người Trung Quốc duy nhất còn lại của EXO.

Ca khuc solo cua Lay (EXO) gan cham moc 2 trieu luot xem trong chua day 2 ngay - Anh 3

Anh sở hữu giọng ca ngọt ngào, khả năng nhảy tuyệt vời và tính cách dễ thương.

Ca khuc solo cua Lay (EXO) gan cham moc 2 trieu luot xem trong chua day 2 ngay - Anh 4

Sau khi 3 thành viên người Trung khác là Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm rời EXO, SM đã tạo điều kiện cho Lay được hoạt động tự do ở thị trường Trung Quốc. Và anh đã không phụ sự kỳ vọng của SM khi trở thành một trong những ngôi sao 9x hot nhất ở Trung Quốc hiện nay.

MV "What U Need"

Bảo Trân