Theo tờ Sport, hàng loạt CLB lớn ở châu Âu như Barcelona, Man Utd và Arsenal đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ Juan Cuadrado, người đã thi đấu thành công ở World Cup 2014 trong màu áo Colombia.

Juan Cuadrado vừa trải qua kỳ World Cup 2014 thành công cùng ĐT Colombia. Anh là mắt xích quan trọng trong sơ đồ của HLV Jose Pekerman và đã đóng góp 4 đường chuyền thành bàn (nhiều nhất giải đấu).

Cuadrado nhận được sự quan tâm của nhiều CLB hàng đầu châu Âu

Chính bởi phong độ ấn tượng ấy, Juan Cuadrado đã lọt vào mắt xanh của hàng loạt ông lớn hàng đầu châu Âu như Barcelona, M.U, Arsenal, Juventus hay AS Roma.

Tờ Sport (thân Barcelona) khẳng định rằng đội bóng xứ Catalan đã triển khai kế hoạch đàm phán với cầu thủ của Fiorentina từ lâu.

Lúc này, The Viola muốn giữ chân “báu vật” này nhưng Cuadrado đã ngỏ ý muốn ra đi. Trong tuần này, người đại diện của cầu thủ này, Alessandro Lucci, sẽ có buổi nói chuyện với BLĐ Fiorentina bàn về khả năng ra đi của thân chủ mình.

Arsenal đã trả giá 25 triệu euro cho Cuadrado nhưng phía Fiorentina lại muốn thu về khoảng 35 triệu euro. Trong khi đó, M.U cũng rậm rịch liên hệ với tiền vệ người Colombia.