Theo tờ Dario Sport (Tây Ban Nha), C.Ronaldo sắp nhận hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương siêu khủng lên tới 23 triệu euro/năm từ Real Madrid.

C.Ronaldo nhan duoc hop dong sieu khung, vuot xa Messi ve luong - Anh 1

C.Ronaldo sắp ký hợp đồng khủng với Real Madrid

Dù C.Ronaldo không có phong độ tốt trong mùa giải này nhưng Real Madrid vẫn tha thiết muốn giữ chân cầu thủ người Bồ Đào Nha. Theo tờ Dario Sport, trong hợp đồng mới này, mức lương của C.Ronaldo sẽ được tăng đáng kể.

Cụ thể, cầu thủ này sẽ nhận được 23 triệu euro/năm, nhiều hơn thu nhập hiện tại khá nhiều (17 triệu euro/năm). Con số này cũng giúp C.Ronaldo trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, vượt qua Messi (20 triệu euro/năm).

Đây là con số rất cao với cầu thủ đã ngoài 30 tuổi. Rõ ràng, nó cho thấy BLĐ Real Madrid vẫn đánh giá cao C.Ronaldo. Không chỉ đóng góp nhiều cho thành công của CLB, CR7 cũng là “con gà đẻ trứng vàng” cho Real Madrid nhiều năm qua.

Hợp đồng mới sẽ giữ chân C.Ronaldo tới năm 2021 (khi cầu thủ này 36 tuổi). Bản thân C.Ronaldo cũng không ít lần khẳng định muốn gắn bó lâu dài với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Do đó, hợp đồng này hợp ý của cả hai bên và có thể hoàn tất trong thời gian tới.

Trước C.Ronaldo, BLĐ Real Madrid đã gia hạn hợp đồng với tiền vệ Toni Kroos tới năm 2022. Theo báo giới Tây Ban Nha, với việc ký vào bản hợp đồng này, Toni Kroos đã trở thành cầu thủ người Đức nhận lương cao nhất lịch sử.