Trên ghế nóng, hai vị giám khảo không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết dành cho nhau.

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 1

Tuần này, với chủ đề Social Dance, Bước nhảy ngàn cân tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 7 thí sinh. Ngoài hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần , chương trình còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Việt Hương.

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 2

Ngay khi vừa xuất hiện, Việt Hương đã khiến không khi trường quay trở nên sôi động với màn trình diễn cũng các thí sinh nam.

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 3

Nữ diễn viên thể hiện những bước nhảy khá ăn ý cùng các nam thí sinh.

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 4

Trên ghế nóng, Đàm Vĩnh Hưng và Việt Hương không ngần ngại thể hiện sự thân thiết với nhau. Đặc biệt, sau khi nhận xét tiết mục của thí sinh Lộc Vượng, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai hôn Việt Hương, kèm theo lời khẳng định: "Hưng rất mê Việt Hương".

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 5

Trong khi đó, Việt Hương cũng hài hước nhắn nhủ: "Cuối năm các bạn đi ăn đám cưới mình nha". Nữ giám khảo thậm chí còn thú nhận lần đầu được ngồi cùng ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng và được nam ca sĩ khen quá nhiều nên muốn "lăn vào làm thiếp của ổng luôn".

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 6

Trở lại với tiết mục của Lộc Vượng, tuần này anh tiếp tục thể hiện sức bật của mình khi ở vị trí giảm cân tốt nhất trong các thí sinh. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh lại chưa được BGK đánh giá cao.

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 7

Vào vai một anh chàng say rượu nhưng biểu cảm của Lộc Vượng không khiến giám khảo hài lòng. John Huy Trần nhận xét: "Cảm giác của anh về biểu cảm của em trong tiết mục giống một ông già hơn là người say rượu, như kiểu người già đau lưng đang nhảy".

Buoc nhay ngan can: Viet Huong doi "lam thiep" cua Dam Vinh Hung - Anh 8

Giám khảo Việt Hương cũng đánh giá Lộc Vượng biểu cảm chưa tốt. Tổng điểm của Lộc Vượng trong đêm thi tuần này là 12,6 điểm. Anh giành được một tấm vé đi tiếp.

VIDEO tiết mục của Lộc Vượng trong liveshow Bước ngảy ngàn cân với chủ đề Social Dance