Bùi Anh Tuấn sẽ lần lượt song ca cùng 8 nữ ca sĩ yêu thích hiện nay trong album Mùa đông tình yêu.

Bui Anh Tuan moi Ho Ngoc Ha va 7 nu ca si song ca trong album moi - Anh 1

Bùi Anh Tuấn song ca cùng Hồ Ngọc Hà trong album mới

Trong album này, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Mùa đông tình yêu, một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Bồ, cùng với nữ ca sĩ Hương Tràm . Cùng bước ra từ Giọng hát Việt 2012 nhưng đây là lần đầu tiên cả hai chính thức kết hợp với nhau. Do đã thân thiết từ trước nên cả hai cũng không gặp nhiều khó khăn hể hiện tình cảm trong một ca khúc có ca từ ngọt ngào, giai điệu lãng mạn như thế.

Ngoài Hương Tràm, album còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà , người đã dìu dắt Bùi Anh Tuấn từ Giọng hát Việt 2012 đến nay trong 2 ca khúc: Ta vẫn còn yêuDù tình phôi phai. Song song đó, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu còn kết hợp cùng các nữ ca sĩ: Bảo Thy (Đêm cô đơn), Bảo Anh (Con tim dại khờ), Giang Hồng Ngọc (Ngỡ một lần nữa em quay về), Dương Hoàng Yến (Đã từng - Từng vì sao), Minh Uyên (Quên), Vũ Thảo My (Giấc mơ thiên đường).

Bui Anh Tuan moi Ho Ngoc Ha va 7 nu ca si song ca trong album moi - Anh 2

Bùi Anh Tuấn lần đầu kết hợp cùng Hương Tràm dù cả hai từng tham gia Giọng hát Việt 2012

Đây là album thứ 2 được ra mắt trong vòng 3 tháng sau khi Bùi Anh Tuấn chính thức trở lại showbiz. Album này cũng nhằm chuẩn bị cho live concert kỷ niệm 5 năm ca hát của Bùi Anh Tuấn vào tháng 12 sắp tới với chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu. Các nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm và Bảo Anh cũng sẽ xuất hiện trong chương trình này.

Được biết, Bùi Anh Tuấn đã đầu tư tiền tỉ, hủy cả tour diễn ở hải ngoại để tập trung cho live concert này. Chương trình dự kiến thu hút 1.000 khán giả diễn ra vào ngày 14.12 tại TP.HCM.

Ngát Ngọc
Ảnh: Nick Vũ