(MegaFun) - Bùi Anh Tuấn bất ngờ có những tuyên bố khá "phũ phàng" trên trang cá nhân về chuyện tình cảm của mình.

Trở lại làng showbiz sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Bùi Anh Tuấn "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những dự án âm nhạc mới cũng như công khai cô bạn gái hot girl xinh như búp bê Lily Luta.

Khán giả từng bắt gặp Bùi Anh Tuấn sánh đôi với Lily Luta đến các buổi công chiếu phim hay các show diễn âm nhạc. Thậm chí, khi được phỏng viên hỏi về mối quan hệ với Lily Luta, Bùi Anh Tuấn cũng thẳng thắn thừa nhận cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Bùi Anh Tuấn từng công khai xuất hiện bên Lily Luta...

Tuy nhiên, ngay khi single "Điên" của "hoàng tử Giọng hát Việt 2012" ra mắt, Bùi Anh Tuấn đã có một tuyên bố rất bất ngờ trên Facebook. Nam ca sĩ đính chính về chuyện tình yêu và xin các fan quên đi cái tên Lily Luta một cách khá "phũ phàng":

"Đính chính về việc "tình yêu" của mình! Khi Lilly và mình chỉ là vô tình gặp nhau! Và là bạn của từng cá thể mà thôi! Tôi là tôi! Chẳng là của ai cả! Nên quên dùm ai đó là Lilly Luta! Cảm ơn!".

Tuy nhiên, giờ đây anh chàng đã nhanh chóng nói lời "cay đắng"

Status này của Bùi Anh Tuấn không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ mà còn bức xúc. Nhiều người cho rằng, dù cả hai có giận nhau hay không còn tình cảm thì nam ca sĩ cũng không nên mang chuyện này công khai trên mạng xã hội.

Một người đã bình luận ở status của Bùi Anh Tuấn với nội dung:

"Cậu vẫn thường bạc như thế này sao? Vậy những hình ảnh trên báo có nghĩa gì khi cậu nói 2 người là bạn? Thiết nghĩ có vấn đề gì thì cậu cũng không nên nói ra như thế này, mọi người sẽ tự hiểu. còn nói ra như thế này... thật không biết phải nói thế nào....., phũ phàng quá! Dù sao Lilly cũng là con gái, cô ấy sẽ bị tổn thương."

Từ trước đến nay, bên cạnh những scandal về việc bỏ show, vô kỉ luật về giờ giấc, Bùi Anh Tuấn cũng khiến báo giới tốn không ít giấy mực về chuyện tình cảm. Đã có thời người ta nghĩ Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm là một cặp đôi, cho đến khi cả hai cùng công khai người yêu mới. Tuy nhiên, khi Hương Tràm vẫn đang hạnh phúc với bạn trai thì Bùi Anh Tuấn có vẻ đã sớm "đường ai nấy đi" với hot girl Lily Luta.

Hiện nay, Bùi Anh Tuấn đang bận rộn với những sản phẩm âm nhạc trong đó có việc ra mắt MV của single "Điên". Chính sự trùng khớp này đã khiến nhiều người nghĩ, nam ca sĩ đang cố gắng tạo chiêu trò để PR cho dự án mới.

Cận cảnh vẻ đẹp trong sáng của Lily Luta - "bạn gái tin đồn" của Bùi Anh Tuấn

Xem thêm tin về Bùi Anh Tuấn:

Tiểu Nhi