Khi nào ẩm thực kì dị mới dừng lại ? Sau những sự kết hợp sushi burger, burger quả bơ, burger ga tô hay burger bánh xốp, nay burger cầu vồng lại làm thế giới mạng sôi sục.

Rực rỡ và hơi điên dại, ta nói đó chính là burger cầu vồng.

Một chiếc burger mang tất cả các màu sắc

Tất cả bắt đầu tại Sydney, trong quán bar Luca khi diễn ra tuần lễ Wonka. Đó là gì vậy ? Một tuần lễ hội và hóa trang dành riêng cho các nhân vật trong tác phẩm của Roald Dahl "Charlie và nhà máy sô cô la ".

Màn trình diễn đã khơi gợi nguồn cảm hứng cho người đầu bếp dũng cảm, người đã nghĩ ra một chiếc burger rực rỡ sắc màu. Tên chiếc burger này "Beauregard Burger" được đặt theo tên của cô bé Violette Beauregard, nhân vật đã liên tục nhai kẹo cao su và trở nên tròn xoe như một trái Việt quất.

Vậy nó có gì mà đặc biệt đến vậy? Bí mật chính là ở thành phần. Đầu tiên là phần vỏ bánh hỗn hợp tạo nên một bầu trời cầu vồng thu nhỏ, một phần thạch cà chua, phô mai chảy, hỗn hợp việt quất và hành muối chua và cuối cùng là loại sốt đặc biệt. Hiệu ứng waouh được hầu hết các thực khách thể hiện.

Về mặt hương vị, chúng ta cùng chờ xem sao nhé. Tuy nhiên, sự sáng tạo không chỉ dừng tại đây, những đầu bếp khác ở bên kia bờ Thái Binh Dương cũng bắt đầu sử dụng một vài giọt màu thực phẩm với bánh mỳ và phô mai.

Một cách khác biệt để thực khách có thể cảm nhận tất cả các màu sắc. Vậy giữa sushi burger dễ thương và burger fluo rực rỡ, bạn thích chiếc nào hơn, hãy lựa chọn nhé !

Buger cau vong, hien tuong moi cho nhung tin do mau sac - Anh 1

Instagram/ Hungry.mate

Buger cau vong, hien tuong moi cho nhung tin do mau sac - Anh 2

Instagram/ Anwar 5177

Buger cau vong, hien tuong moi cho nhung tin do mau sac - Anh 3

Instagram/ Bestofvegan

Buger cau vong, hien tuong moi cho nhung tin do mau sac - Anh 4

Instagram/ Veronica.j.w

Buger cau vong, hien tuong moi cho nhung tin do mau sac - Anh 5

Instagram/Andhibi

Hồng Ngọc