Chuyện tình với anh chàng shipper đẹp trai làm cư dân mạng chưa hết “tan chảy” thì đã xuất hiện “mối tình mới” cạnh tranh rồi!

Bạn có nghĩ rằng dịch vụ xe ôm có thể vô tình giúp nhiều người tìm thấy nửa kia (tưởng chừng đã “mất tích”) của mình, hoặc giúp cho tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng?

Cứ như hình ảnh vòng tay của cô gái ôm nhẹ nhưng không hờ hững quanh eo của chàng người yêu chạy xe ôm dịch vụ dưới đây thì bạn sẽ hiểu. Không biết họ yêu nhau trước rồi anh mới nhận làm dịch vụ này hay chính nhờ dịch vụ này đã se duyên cho hai người, nhưng đoạn hội thoại ngăn ngắn của họ mới ngọt ngào làm sao…

Em vào nhà đi, ngoài này lạnh lắm. Anh đi một lúc thôi rồi anh lại về”.

“Lạnh thế này, em không muốn anh đi chở khách đâu”.

Buc anh chuyen tinh anh… xe om khien trai tim moi nguoi tan chay - Anh 1

Không biết đây là đoạn hội thoại có thật do một ai đó “vô tình” nghe được, hay chỉ là sản phẩm của một phút “nhìn ảnh xuất thần”, nhưng rõ ràng ai cũng cần những câu nói đơn giản, đầy quan tâm như thế này. Hơn nữa, trời đang đông, còn hai ngày nữa là Giáng sinh về, có lẽ các tâm hồn còn lẻ bóng chợt cần một vòng tay thật ấm vòng quanh eo mình như thế, hoặc một ai đó để ta thủ thỉ những lời yêu thương giản đơn như thế này.

Thật ra, trên đời này vẫn còn biết bao câu chuyện tình yêu không vụ lợi, không toan tính đấy thôi, ta có kể mãi cũng không hết, nói mãi thì mất hay! Thôi thì mỗi người chúng ta, nếu có bắt gặp hoặc nghe được những niềm hạnh phúc nho nhỏ mà tuyệt diệu như thế, hãy cho mình chút quyền ích kỉ để giữ làm của riêng, để tin rằng rồi ai cũng xứng đáng có một tình yêu chân thành, một hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được. Như cô gái trẻ và anh chàng “xe ôm” này chẳng hạn – rõ ràng là hạnh phúc không ở đâu xa, có thể tìm được sau một “cuốc” xe ôm nữa kìa!

Nhờ hình ảnh dễ thương này mới thấy, nghề nào cũng có cái “hay”! Như nghề xe ôm, tuy khá cực, phải chạy lòng vòng ngoài đường trên nắng dưới nóng nhưng nếu ai cũng may mắn tìm được “gấu” trong lúc “thi hành nhiệm vụ” như thế này thì quả là… tiện, mà lại còn thêm yêu công việc mình đang làm nữa chứ!

Vì vậy, đừng nôn nóng mà nắm vội lấy một bàn tay nào đó. Bởi điều tốt đẹp thường đến sau cùng, vào lúc ta không ngờ nhất cơ mà.

Theo TTVH