Titus Bramble đã từng là một trong số những trung vệ nổi tiếng của bóng đá Anh. Tuy nhiên, ánh hào quang đã rời bỏ anh đúng vào độ chín của sự nghiệp vì dính đến hàng loạt scandal cưỡng dâm. Tương lai của Bramble không còn là sân cỏ và trái bóng tròn nữa, mà anh đang đối diện với nguy cơ ngồi bóc lịch sau song sắt.

"Ngựa chứng" Balotelli bị tống tiền
Bà xã gợi cảm của tay vợt Tommy Haas

Tình cũ của Totti đang... ế độ
"Bỏng mắt" với người đẹp cổ vũ tuyển Colombia

Kỳ 1: Bramble & Án tù lơ lửng

Nếu không tìm ra những bằng chứng để chứng minh là mình vô tội, rất có thể Titus Bramble sẽ phải nhận án tù trong phiên tòa diễn ra vào ngày 28/5 tới đây, chính thức đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp một hậu vệ tên tuổi.

Khi án tù lơ lưng trên đầu

Hai tháng trước, Titus Bramble đã phải đứng trước vành móng ngựa, và nhận những lời dè bỉu từ không ít người từng dành tình cảm cho sự thể hiện của anh trên sân cỏ.

Với vẻ ngoài lịch lãm, nhưng bên trong Bramble là "yêu râu xanh"

Phiên tòa vẫn chưa có kết luận cuối cùng, và Bramble tạm thời được bảo lãnh để không phải ngồi sau song sắt.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều luật sư, hậu vệ 30 tuổi này hoàn toàn có thể phải ngồi bóc lịch, khi Tòa án mở lại phiên khác vào cuối tháng Năm.

Lý do, những bằng chứng đều chống lại cầu thủ hiện vẫn đang thuộc biên chế của Sunderland. Điều duy nhất để Bramble tránh được việc ngồi tù là đưa ra những bằng chứng để chứng minh là mình vô tội.

"Đó không phải điều dễ dàng gì. Cho đến giờ, bất lợi vẫn đang thuộc về Titus" - một người bạn thân của Bramble (giấu tên), đã lên tiếng sau khi tham dự phiên tòa đầu tháng Hai vừa qua.

Mất kiểm soát tâm lý

Cuối tháng Năm, Bramble sẽ trở lại hầu tòa

Vì sao Bramble - người từng có thời gian khoác trên mình chiếc áo U-21 Anh, và có chỗ đứng không nhỏ ở Premier League, lại phải đối mặt với những vấn đề tồi tệ đến thế?

Không có gì là tự nhiên, mà mọi việc đều bắt nguồn từ bản thân cầu thủ sinh ra tại Ipswich. Theo những người bạn thân với Bramble, anh nhiều khi tỏ ra thiếu kiểm soát tâm lý của mình, đặc biệt là khi có men trong người.

Ngoài ra, Bramble đôi khi còn sử dụng chất kích thích. Trước đây, cảnh sát từng thu giữ một loạt chất ma túy tổng hợp trong người.

Bị lệ thuộc bởi chất kích thích, không làm chủ tâm lý, Bramble đánh mất mình và liên tục dính vào những vụ scandal quấy rối tình dục.

Không ít người đã phản ánh việc mình bị Bramble sàm sỡ nơi công cộng. Trong đó, có hai cô gái đã nộp đơn lên Tòa án kiện Bramble, khiến anh buộc phải đứng trước vành móng ngựa.

Bramble bị lệ thuộc vào chất kích thích

Vụ sàm sỡ này xảy ra trong một hộp đêm ở Teesside vào mùa Thu năm ngoái. Sau những đơn kiện trên, Tòa án nhận được những lời khiếu nại khác, và xét xử Bramble về 4 tội danh quấy rối tình dục.

Trong trường hợp đầu tiên, Bramble đã cố tình áp sát và có cử chỉ rất khiếm nhã với đối tượng. Trường thứ hai, cầu thủ này bất ngờ đặt tay lên đùi nạn nhân, rồi sau đó di chuyển nhanh lên vùng nhạy cảm.

Hai trường hợp còn lại có cùng một kịch bản: Bramble bất ngờ lấy tay "vỗ" thẳng vào "khu cấm địa" của đối tượng khi đã có chút men trong người.

Vì những rắc rối với pháp luật, dù đang tại ngoại nhưng Bramble hiện đang chịu kỷ luật từ Sunderland. Đội bóng này loại Bramble khỏi các trận đấu (vắng mặt từ 26/12 đến nay), và thậm chí không cho tập luyện.

(Còn tiếp)

K.N