Sau 7 năm chung sống với 6 đứa con chung, cả con nuôi lẫn con đẻ, cặp sao quyền lực của Hollywood cuối cùng đã chịu “trói buộc” nhau bằng một chiếc nhẫn đính hôn.

Nguồn tin xuất phát từ hôm 11/4, khi nữ diễn viên 36 tuổi xuất hiện tại triển lãm Chinese Art ở Bảo tàng Los Angeles, Mỹ với một chiếc nhẫn mới trên tay.

Người quản lý của Brad Pitt xác nhận thông tin này trong một phát ngôn với báo chí tuy nhiên cả 2 chưa ấn định ngày cưới.

Angelina Jolie với chiếc nhẫn đính hôn khi xuất hiện ngày 11/4

Brad Pitt đã đặt nhẫn đính hôn của nhà chế tác kim hoàn Robert Procop. Tổng giá trị của chiếc nhẫn khoảng 250.000 USD (hơn 5 tỷ đồng).

Cũng theo đại diện của Procop, chiếc nhẫn được nam tài tử Hollywood đặt hàng từ cách đây một năm. Nam diễn viên 48 tuổi đã tham gia giám sát trong suốt quá trình thiết kế và chờ đợi cho tới khi nó hoàn thiện để cầu hôn Jolie.

Brad Pitt and Angelina Jolie trước đây từng tuyên bố họ sẽ không kết hôn cho đến khi hôn nhân đồng giới được cho phép tại Mỹ. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 1, Brad cho biết, 6 đứa trẻ của họ đã gây áp lực buộc bố mẹ phải kết hôn.

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của Brad Pitt và thứ 3 của Angelina Jolie. Nữ minh tinh Hollywood từng trải qua 2 đời chồng với nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller từ 1996 đến 1999 và Billy Bob Thornton từ 2000 đến 2003.

Trong khi đó, Brad chia tay nữ diễn viên Jennifer Aniston sau khi phải lòng Angelina Jolie vào năm 2005 trên phim trường “Ông bà Smith”.

Hiện tại, họ có chung với nhau 3 đứa con đẻ (cặp song sinh Vivienne - Knox và con gái Shiloh), và 3 đứa con nuôi (Maddox, Pax Thiên và Zahara).

Theo VNE