Cuộc chiến ly hôn và giành con của cặp đôi vàng Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn tiếp tục và mới đây họ đạt đến một thỏa thuận mới liên quan đến 6 đứa con.

Brad Pitt that bai, Angelina Jolie tiep tuc duoc quyen nuoi con - Anh 1

Theo thỏa thuận mới, nữ diễn viên Angelina Jolie sẽ tiếp tục được quyền nuôi 6 con nhỏ và Brad Pitt vẫn được đến thăm với sự giám sát của bác sĩ hoặc nhân viên của Sở Gia đình và con trẻ.
"Chúng tôi có thể xác nhận rằng các chuyên gia chăm sóc trẻ em đã khuyến khích một thỏa thuận pháp lý mới và nó có được chữ ký của cả hai bên vào tuần trước," đại diện của Jolie cho hay.
"Theo thỏa thuận này, sáu đứa trẻ sẽ được ở với mẹ, ba của chúng sẽ tiếp tục được đến thăm nhưng vẫn theo lịch kiểm soát. Điều này đã được xác định bởi các chuyên gia chăm sóc trẻ để được lợi ích tốt nhất cho lũ trẻ".

Brad Pitt that bai, Angelina Jolie tiep tuc duoc quyen nuoi con - Anh 2

Jolie tiếp tục được quyền nuôi dưỡng các con

Theo thông tin tờ Entertainment Tonight cho biết, thỏa thuận mới này gần như vô thời hạn và nó sẽ được thay đổi khi nào có sự quyết định khác. Điều này có nghĩa là, Brad Pitt dù thời gian qua cố gắng tranh giành quyền cùng nuôi con xem như thất bại. Được biết nam diễn viên 52 tuổi vẫn chưa có ý định từ bỏ. Hiện tại, anh đang tạm gác những công việc để tập trung vào vụ ly hôn gay gắt này.

Brad Pitt that bai, Angelina Jolie tiep tuc duoc quyen nuoi con - Anh 3

Brad Pitt vẫn cố gắng đấu tranh để cùng quyền nuôi con với Jolie

Ngày 19.9, Jolie đã nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vì những lý do 'khác biệt không thể hòa giải' và vì "sức khỏe gia đình". Dù tranh giành quyền nuôi con nhưng đến nay, cả Jolie và Pitt vẫn không đưa ra những bằng chứng bất lợi cho đối phương. Thậm chí, trong 4 giờ làm việc cùng FBI về những câu chuyện Pitt có dùng bạo lực với con hay không, Jolie một mực từ chối trả lời. Điều cô muốn là chia tay trong hòa bình và được nuôi dạy 6 con.

H.Khanh