Theo thông tin được đưa bởi The Sun, Brad Pitt sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của lễ công chiếu phim mới Allied trong tuần này.

Brad Pitt se xuat hien cong khai lan dau tien trong tuan nay - Anh 1

(Ảnh: NY)

Kể từ sau khi Angelina Jolie đâm đơn xin ly hôn vào ngày 19/9, Brad Pitt hoàn toàn giữ kín cuộc sống riêng tư. Anh không xuất hiện tại bất cứ nơi công cộng nào. Cho đến thời điểm này, chưa có bức ảnh nào của Brad Pitt được chụp lại. Trong khi đó, Angelina thì đã có một hình ảnh hiếm hoi được ghi lại vào cuối tháng 10.

Tuy nhiên, theo tin tức của The Sun, những khán giả ái mộ ngôi sao 52 tuổi sẽ sớm được thấy anh trong tuần này. Brad Pitt được cho là đã sẵn sàng trở lại với công việc và sự kiện đánh dấu sự trở lại của Brad chính là lễ ra mắt phim mới Allied. Anh sẽ xuất hiện trên thảm đỏ tại Los Angeles trong tuần này. Tuy nhiên, Brad Pitt sẽ không thực hiện bất cứ cuộc phỏng vấn nào khi xuất hiện tại đây.

Theo nguồn tin của The Sun, vai diễn trong phim mới Allied được cho là vai diễn đặc biệt của Brad, sẽ giúp anh thắng giải Oscar lần đầu tiên. Chính vì thế, đã có một chiến dịch quảng bá lớn dành cho Brad được chuẩn bị. Tuy nhiên, việc Angelina Jolie bất ngờ xin ly hôn đã làm thay đổi mọi kế hoạch. Nếu Brad nhận lời phỏng vấn vào thời điểm này chắc chắn các câu hỏi được đặt ra cho anh đều liên quan tới đời sống riêng. Đây là một trong những lý do khiến ngôi sao 52 tuổi quyết định từ chối các cuộc phỏng vấn.

Brad Pitt se xuat hien cong khai lan dau tien trong tuan nay - Anh 2

Trước đó, vào cuối tháng 9, một tuần sau khi thông tin ly hôn được công bố, Brad Pitt đã có những phát ngôn đầu tiên trước truyền thông và trong tuyên bố vào thời điểm đó, anh nói mình chưa sẵn sàng trở lại với công việc. Chính vì thế, Brad đã từ chối xuất hiện tại buổi lễ công chiếu phim mới Voyage of Time của anh. Lý do của ngôi sao 52 tuổi là anh muốn tập trung mọi thời gian cho gia đình mình.

"Voyage of Time là một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo mà IMAX phim dành cho các em nhỏ và gia đình" – Brad Pitt nói trong tuyên bố của mình – "Tôi rất biết ơn khi là một phần của dự án hấp dẫn và đầy giáo dục như vậy. Nhưng tôi hiện đang tập trung vào tình hình của gia đình mình và không muốn đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi bộ phim đặc biệt này – bộ phim mà tôi khuyến khích mọi người nên xem nó".

Với lý do trên, Brad Pitt đã không xuất hiện trong lễ công chiếu của phim và quyết định này đã khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc. Tuy nhiên, sau gần 2 tháng, Brad có vẻ như đã lấy lại được sự cân bằng và bằng chứng chính là anh đã chấp nhận xuất hiện trên thảm đỏ vào tuần này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.