Sau khoảng thời gian xa cách, Brad Pitt đã được gặp lại các con. Anh ôm con vào lòng và bật khóc.

Ngày 06/10, một nguồn tin thân cận nói với People cho biết nam tài tử đã có khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng vô cùng tuyệt vời với các con. Đây là lần đầu tiên Brad Pitt được gặp con kể từ khi vợ cũ đệ đơn ly dị lên tòa án vào ngày 19/9. Theo thỏa thuận tạm thời mà cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới đã thống nhất với Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), cuộc gặp gỡ này của Pitt và các con bị một người giám sát.

Nguồn tin cho biết Brad yêu con của mình hơn bất kỳ thứ gì trên đời này nên nam diễn viên sẽ làm mọi thứ có thể để được ở cùng chúng. Khi gặp lại, Brad khóc khi ôm con vào lòng và không thể kìm được nước mắt hạnh phúc và cả bất lực khi không được ở bên chăm sóc các con.

Brad Pitt khong giau noi nuoc mat khi gap lai cac con - Anh 1

Brad muốn được chăm sóc cho các con

Trong lá đơn ly dị tại tòa án Los Angeles ngày 19/9, Angelina Jolie đã yêu cầu toàn quyền nuôi dạy 6 con chung, chồng cũ chỉ được đến thăm định kỳ. Tuy nhiên, phía Brad Pitt phản đối kịch liệt. Anh muốn 2 vợ chồng phải chia sẻ quyền nuôi dạy con. Pitt cũng bị điều tra về cáo buộc sử dụng rượu, ma túy và bạo hành con. Trong khi chờ đợi quyết định chính thức vào ngày 20/10 về quyền nuôi con từ DCFS, Pitt và Jolie đều sẽ được tư vấn riêng rẽ, kết hợp với việc tham gia các khóa trị liệu gia đình.

Hồng Giang