Hai tuần sau khi Angelina đệ đơn xin ly dị, Brad Pitt vẫn chưa vượt qua cú sốc này, anh hoàn toàn suy sụp và gọi cha mẹ của mình của mình mỗi ngày.

Đúng hai tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt sau khi một cuộc tranh cãi dẫn đến việc Brad đánh con trai cả trên chuyến bay tư nhân, ngôi sao Fury vẫn đang cố gắng để đưa mọi thứ trở lại bình thường nhưng xem ra rất khó có thể. Trước nhất, để chứng minh những lời đồn đại là bịa đặt, Brad đã trình diện với Sở Cảnh sát Los Angeles, các Sở Trẻ em và dịch vụ gia đình cũng như làm việc với các luật sư cao cấp. Tuy nhiên, tờ UsWeekly cho biết, nam diễn viên 52 tuổi vẫn còn trong giai đoạn suy sụp và không thể tin những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. "Anh ấy vẫn không thể tin sự thật lại tồi tệ đến mức này. Gia đình tan nát, các con không còn được ở bên cạnh và vui vẻ cùng nhau. Brad đã khóc rất nhiều. Mỗi ngày anh ấy đều gọi điện cho bố mẹ mình để tâm sự rồi khóc. Ngoài ra, Brad còn chủ động liên lạc với bạn bè thân và các trợ lý của mình để tâm sự", nguồn tin cho DLMO biết.

Brad Pitt goi dien khoc voi cha me moi ngay, cac con nan ni Jolie ve voi cha - Anh 1

Brad Pitt và cha mẹ cùng Jolie khi còn bên nhau

Tuần trước Jolie và Pitt đã đồng ý ký một danh sách hợp đồng tạm thời về quyền nuôi dưỡng con cái. Trước mắt, Jole sẽ nuôi 6 đứa con Maddox, 15 tuổi, Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10, và cặp song sinh Knox và Vivienne, tám tuổi đến ngày 20.10. Trong thời gian này Brad Pitt sẽ đến thăm các con nhưng dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc cảnh sát trong những lần gặp. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa có thể đánh giá liệu Brad có cần theo dõi thêm hay không. Ngoài ra, cả Jolie và Pitt sẽ nhận được tư vấn, và cả gia đình sẽ được điều trị với nhau. Hiện tại, Jolie và các con sống trong biệt thự mà cô thuê ở Malibu trong khi Brad vẫn ở lại tại cơ Hollywood Hills.

Brad Pitt goi dien khoc voi cha me moi ngay, cac con nan ni Jolie ve voi cha - Anh 2

Một nguồn tin khác cho biết, các con của Brad Pitt và Jolie cũng rất sốc sau khi biết ba mẹ ly hôn. Tụi trẻ buồn phiền và cảm thấy hụt hẫng. 6 đứa trẻ đều cho biết rất nhớ cha và muốn gia đình lại vui vẻ cùng nhau. Nhất là bé Shiloh đã khóc lóc van xin Jolie quay về cùng cha đồng thời cũng khá giận dỗi vì tại sao mẹ lại để gia đình tan nát.

Brad Pitt goi dien khoc voi cha me moi ngay, cac con nan ni Jolie ve voi cha - Anh 3

Jolie ngay lúc này phải giải thích cho các con hiểu rằng cô muốn tốt cho lũ trẻ và vì an toàn gia đình nhưng lũ trẻ chỉ muốn gia đình 8 người bên nhau. "Jolie phải giải thích và tâm sự rất nhiều với các con. Cô ấy cho rằng đó là cách bảo vệ con mình và cũng không muốn làm mọi chuyện ồn ào thêm. Thậm chí, cô ấy cũng đã từ chối hợp tác với cảnh sát nếu Brad bị truy tố vì hành hung trẻ em", bạn của Jolie cho biết.

H.Kháng. Theo DLMO