Eniko Mihalik là gương mặt được Playboy nhắm tới cho số cuối cùng của tạp chí này năm 2016. Và không phụ sự mong đợi, cô đã có những shot hình cực nóng bỏng.

Bong mat voi hinh anh cua chan dai Victoria’s Secret tren tap chi Playboy - Anh 1

(Ảnh: Playboy)

"Nhiều khoảnh khắc trong đời, tôi đã phải tự nhéo mình để kiểm tra xem những gì tôi trải qua có phải là thật" - Eniko Mihalik đã mở đầu cuộc trò chuyện của cô theo cách này với Playboy, trong số phát hành vào tháng 12, để nói về những thành công cô đã và đang gặt hái được.

Eniko Mihalik sinh ra trong một gia đình có cha là cảnh sát. Cô là thành viên đầu tiên trong gia đình rời khỏi quê hương Hungary đến định cư tại New York và tìm kiếm cho mình chân trời mới. Khi đó, mong mỏi lớn nhất của Eniko là "hạ cánh" xuống show truyền hình đình đám nhất thế giới của Victoria’s Secret và lên trang bìa với siêu mẫu Naomi Campbell, thêm nữa, đó là xuất hiện trên Playboy.

Tất cả những điều đó giờ đây đã trở thành sự thật!

Với việc xuất hiện trên số tháng 12 của Playboy, Eniko Mihalik đã thật sự khép lại một năm đáng nhớ của mình. Eniko Mihalik đã làm việc chăm chỉ và cô xứng đáng với những gì nhận được.

"Tôi đã từng muốn bỏ cuộc một vài lần" - Eniko Mihalik nhớ lại – "Nhưng tôi đã đứng lên và kiên trì với những gì mình theo đuổi. Tôi cũng đã luôn may mắn. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng việc bạn có thể làm là bước đi – đóng đôi tai mình lại và tiếp tục tiến bước".

Bong mat voi hinh anh cua chan dai Victoria’s Secret tren tap chi Playboy - Anh 2

Bong mat voi hinh anh cua chan dai Victoria’s Secret tren tap chi Playboy - Anh 3

Bong mat voi hinh anh cua chan dai Victoria’s Secret tren tap chi Playboy - Anh 4

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.