Chuẩn bị cho bộ ảnh lịch Miss Tuning Calendar 2018, cô Vanessa Schmitt - Hoa hậu xe độ châu Âu năm 2017 đã cùng nhiếp ảnh gia giúp những chiếc xe độ độc đáo trở nên gợi cảm hơn.

Hàng năm, lễ hội xe độ Tuning World Bodensee được tổ chức tại Đức không chỉ thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan bởi những chiếc xe độc đáo tới từ khắp châu Âu, mà còn bởi cuộc thi Hoa hậu xe độ - Miss Tuning. Tại lễ hội Tuning World Bodensee 2017 vừa được tổ chức từ ngày 28/4 tới 1/5/2017, đã có 64 mẫu xe và 12 "bóng hồng" tham gia thi sắc đẹp.

Vượt qua 11 đối thủ sau 4 ngày thi, cô Vannessa Schmitt, 21 tuổi tới từ Bruchsal (Đức) đã giành Vương miện Miss Tuning 2017. Là Hoa hậu xe độ mới của châu Âu, Vanessa sẽ tham gia vào các sự kiện VIP và quảng cáo trên khắp châu Âu. Ngoài ra, cô còn được sử dụng một chiếc Nissan Micra độ "hết bài" trong 1 năm và trở thành gương mặt xuất hiện trên bộ lịch Miss Tuning Calendar 2018.

'Bong mat' ngam Miss Tuning 2017 goi cam ben xe do - Anh 1

Sau khi đăng quang, Hoa hậu xe độ 21 tuổi không giấu nổi xúcđộng: "Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể chiến thắng. Khi số báo danh của người thắng cuộc được đọc lên, tôi không thể tin vào những gì mình nghe thấy và cảm thấy toàn thân run lên". Hiện là một giáo viên thực tập, Vanessa tỏ ra rất cá tính khi tham gia một số bộ môn thể thao khi rảnh rỗi - đặc biệt là đua xe địa hình motocross.

'Bong mat' ngam Miss Tuning 2017 goi cam ben xe do - Anh 2

Vừa qua, Vanessa cùng một số mẫu xe độ độc đáo nhất tại châu Âu và ê-kíp nhiếpảnh đã có mặt tại Ý để chuẩn bị bộ lịch Miss Tuning Calendar 2018. Tấtnhiên, bộ lịch chưađược công bố, nhưng chúng ta vẫn có thể ngắm một vài bứcảnh gợi cảm "bỏng mắt" của Hoa hậu Xeđộ 2017.

'Bong mat' ngam Miss Tuning 2017 goi cam ben xe do - Anh 3

'Bong mat' ngam Miss Tuning 2017 goi cam ben xe do - Anh 4

'Bong mat' ngam Miss Tuning 2017 goi cam ben xe do - Anh 5

Quang Nam

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)