(Kienthuc.net.vn) - Debbie Delamar, một phụ nữ 34 tuổi, người xứ Wales đã bơm 3 lít silicone vào hai bên ngực để làm đẹp.

Cô đã trải qua 3 lần bơm ngực để nâng từ cup ngực tự nhiên vốn đã rất khủng 30DD lên cup 30 FF và 30HH và cuối cùng là 30KK.

Sau khi đạt được bộ ngực to như mong ước, bà mẹ hai con có hàng ngàn fan và được trả tiền chụp ảnh ngực trần với giá 60 USD/bức.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã từ chối làm phẫu thuật nâng ngực lần thứ 3 cho Debbie nhưng cuối cùng cô đã tìm được một bác sĩ sẵn sàng làm việc này với giá gần 14.000 USD tại bệnh viên tư Highgate ở London.

Debbie Delamar tự hào là người phụ nữ có bộ ngực bơm to nhất ở xứ sương mù. “Tôi thực sự thích vẻ đẹp nhân tạo. Một số người thích tóc vàng hay tóc đen còn tôi thì thích ngực giả”.

Ngực của cô giờ to đến nỗi cô không thể giơ hai tay lên vỗ tay. Khi đến chỗ làm, cái ghế cô ngồi cũng phải kê xa bàn hơn so với những đồng nghiệp khác vì bộ ngực quá to.

Debbie tự hào kể: “Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới và thậm chí có người còn lập fanpage theo tên tôi”.

Debbie đang sống cùng chồng, Rob, 35 tuổi và hai con gái Sian 15 tuổi, Katie 12 tuổi. Bé lớn thì thích mẹ bơm ngực để nổi tiếng còn đứa nhỏ thì thấy ngượng khi mẹ xuất hiện với bộ dạng như vậy.