(Kiến Thức) - Người sinh ngày 17/11 thường có tính cách hào phóng, ý chí kiên cường, chính kiến rõ ràng và rất hợp với bạn sinh vào tháng 1 và tháng 3.

Người sinh ngày 17/11 thường thuộc tuýp người có tính cách hào phóng, ý chí kiên cường và có quan điểm rõ ràng. Bạn luôn muốn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi hóc búa hay cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/11 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 3. Họ sẽ có những quan điểm, sở thích phù hợp với bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 4 sẽ có thể đem đến những rắc rối, phiền toái cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/11 thường trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong lĩnh vực tiền bạc. Mặc dù bạn có thể kiếm được những khoản tiền đáng kể nhưng phải dùng khá nhiều để chi trả chi phí sinh hoạt. Bạn cũng có khả năng khó đòi được tiền khi cho người khác vay.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/11 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, thuyết trình. Bạn cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo trong các cơ quan Nhà nước.

Về sức khỏe : Những người sinh ngày 17/11 có thể bị khó tiêu, đau đầu hay lo lắng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập thể dục đều đặn, có chế độ ăn uống hợp lý.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/11 là màu đen, xanh và tím.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/11 là sapphire xanh, thạch anh tím và lapis lazuli.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/11 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/11: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/11: Pratibha Sinha, Francis Israel Regardie, Rock Hudson, Danny DeVito (trong ảnh), Isaac Hanson, Martin Scorsese, Dolph Lundgren...