Album mới với tên gọi CRUSH của 2NE1 sẽ sớm được ra mắt các fan yêu nhạc vào cuối tháng 2.

Mới đây, CEO của YG Entertainment đã để lại một lời nhắn trên trang web YG-Life và hé lộ một vài thông tin về album thứ 2 mang tên CRUSH của các thành viên 2NE1.

Theo đó, album mới này sẽ có mặt trên các trang web âm nhạc vào 12h ngày 24/2 trước khi chính thức lên kệ đĩa 1 tuần sau đó. Ngoài ra, các ca khúc trong album sẽ được biểu diễn lần đầu tiên tại concert ngày 1/3 của 2NE1 . Album CRUSH sẽ bao gồm 10 bài hát với 9 ca khúc là những tác phẩm mới còn 1 ca khúc là phiên bản tiếng Hàn của 1 bài hát tiếng Nhật. Đáng chú ý hơn là sẽ có 3 ca khúc trong album được sáng tác bởi nữ ca sĩ CL.

Yang Hyun Suk chia sẻ rằng ông đã khá bất ngờ khi nghe những bài hát mới. CEO này cũng cho biết tuy là những tác phẩm đầu tay nhưng các ca khúc của CL có chất lượng rất tốt. Có thể nói nữ rapper này đã mang tới một nét độc đáo và mới lạ cho âm nhạc của 2NE1. Điều này cũng hứa hẹn rằng CL sẽ có khả năng sản xuất một album solo cho riêng cô ấy trong tương lai không xa. Nói về năm 2014 của 2NE1, Yang Hyun Suk bật mí rằng các thành viên của nhóm sẽ có một năm vô cùng bận rộn với nhiều hoạt động đa dạng ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, MV cho bài hát chủ đề lần này của 2NE1 sẽ có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay. Hình ảnh trong ca khúc sẽ cần sử dụng khá nhiều đồ họa vi tính có chất lượng cao, vì vậy mà rất nhiều fan của 2NE1 đang vô cùng mong đợi vào sản phẩm âm nhạc sắp tới của nhóm. Teaser cho ca khúc chủ đề sẽ được hé lộ vào ngày 24/2. 4 ngày sau, MV đầy đủ sẽ chính thức được ra mắt với đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh đó, 2NE1 sẽ tổ chức một bữa tiệc sau khi concert ngày 2/3 kết thúc. Tất cả các fan tham dự concert ngày 1/3 hoặc 2/3 của nhóm đều có thể tham gia bữa tiệc này mà không phải trả phí, tuy nhiên số lượng người tham gia sẽ có giới hạn.

Nghe các ca khúc hot Hàn Quốc tại đây.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).