Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, sáng 12/2, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã đến thăm tập thể cán bộ và học sinh - sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

CôngThương - Báo cáo với Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng nhà trường - cho biết, năm 2013 trường kỷ niệm 115 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh cao quý. Nhân dịp này, trường đã vinh dự được đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về khai giảng và phát động thi đua năm học. Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc mà Bộ trưởng đã tin tưởng giao phó: Đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh, mở thêm 5 ngành học, mở rộng công tác hợp tác quốc tế, tăng cường sự giúp đỡ của các tổ chức quốc tế.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đánh giá cao những nỗ lực cũng như thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, trường cần tiếp tục công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nghiên cứu sinh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng giảng dạy. Được xếp là một trong những trường trọng điểm của Bộ Công Thương, trường cần có lộ trình để đứng vào đội ngũ các trường đại học kỹ thuật đứng đầu cả nước. Để làm được điều này, nhà trường cần phải ổn định quy mô đào tạo, không đào tạo theo chiều rộng mà cần lấy chất lượng làm trung tâm.

Nguyễn Duyên

PHẢN HỒI