Sáng nay (20/6), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã đến thăm và làm việc tại Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2016), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã đến thăm và làm việc tại Báo Pháp luật Việt Nam.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 1

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo pháp luật Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã báo cáo tình hình phát triển của báo trong thời gian vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng như sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, BTV,..., báo Pháp luật Việt Nam đã vượt qua và đạt được những thành công lớn.

Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam cũng khẳng định, với 2 ấn phẩm điện tử, 7 ấn phẩm báo ngày và 4 cơ quan đại diện tại các vùng, miền, thời gian qua, tập thể Báo Pháp luật Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Báo đã làm tốt nhiệm vụ chính trị, là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp; trở thành tờ báo được “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cho biết: “Trong thời gian vừa qua, báo Pháp luật Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng Đảng, Nhà nước, phản ánh kịp thời những vấn đề của nhân dân. Đặc biệt báo Pháp luật Việt Nam đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bộ Tư pháp.”

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Báo Pháp luật Việt Nam cũng như các cơ quan báo chí nói chung đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ thông tin, điện tử hiện nay. Khẳng định Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ Tư pháp luôn quan tâm, tạo điều kiện để Báo Pháp luật Việt Nam phát triển, đóng góp và khẳng định được vị thế của mình trong làng Báo chí cách mạng Việt Nam.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 2

Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam báo cáo tình hình phát triển của báo trong thời gian vừa qua, đã vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành công to lớn.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 3

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long phát biểu tại buổi thăm và chúc mừng Báo pháp luật Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 4

Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Vũ Hoàng Diệp đón tiếp Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Lê Thành Long.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 5

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long bắt tay và chúc mừng những lãnh đạo Báo pháp luật Việt Nam.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 6

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 7

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 8

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long chụp ảnh kỷ niệm cùng với lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam.

Bo truong Bo Tu phap tham va chuc mung Bao Phap luat Viet Nam nhan ngay bao chi Cach mang - Anh 9

Thay mặt Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng biên tập Đào Văn Hội cam kết những người làm Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục đoàn kết, rèn đức, rèn nghề, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ, của ngành trong giai đoạn phát triển mới. Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam chúc các nhà báo, phóng viên sức khỏe, yêu nghề, sãn sàng dấn thân vì mục tiêu phát triển của đất nước.

Như Trường