Yêu nhau tha thiết, không ai có thể chia cắt. Bố của Terry và Evelyn Minkey đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung” gần một năm nay.

Theo Daily, ông Ted , 61 tuổi và người phụ nữ ba con gốc Kenya, Evelyn Minkey, 39 tuổi gặp nhau năm 2014 khi sống gần nhà ở Chafford Hundred, Essex. Sau khi công khai tình cảm, hai người dọn về sống chung, ngày ngày ríu rít bên nhau. Vài ngày trước, bạn gái trẻ của ông Ted gây tò mò khi cầm hộp que thử thai. Khi phóng viên tiếp cận để hỏi chuyện riêng, bố Terry nổi nóng và xua đuổi.

Bo Terry yeu tha thiet ban gai dang tuoi con - Anh 1

Ông Ted và bạn gái kém 22 tuổi. Ảnh: Internet.

Tháng 8/2015, cảnh sát được gọi đến khi bố sao Chelsea và chồng cũ của Evelyn, Stefan, cãi nhau. “Vụ ly hôn của họ (Evelyn và Stefan) vẫn nhiều khúc mắc nhưng ông Ted đã chen vào. Ông ấy và Evelyn yêu nhau tha thiết, không ai có thể chia cắt, một nguồn tin tiết lộ trên Daily.

Bo Terry yeu tha thiet ban gai dang tuoi con - Anh 2

Evelyn sống cùng với bố Terry gần một năm nay. Ảnh: Internet.

Sau khi ly dị người đàn ông 42 tuổi, Evelyn nuôi con trai út và sống cùng bố Terry tại Sussex trong khi hai con lớn của cô ở cùng bố chúng, Stefan, tại Essex. Ông Ted thường được trông thấy đưa cậu nhóc đi học và nhận là bố của bé, nhiệt tình tham gia các hoạt động ở trường và ngoại khóa cùng con riêng của bạn gái.

Bo Terry yeu tha thiet ban gai dang tuoi con - Anh 3

Ông Ted đưa con riêng của bồ đi học. Ảnh: Internet.

Nguồn: Báo Đất Việt

Tử Long | 09:20 09/10/2016