Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Bộ Quốc phòng đã hỗ trợ mua trang, thiết bị bị tặng 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh nặng trong cả nước. Tổng số tiền Bộ Quốc phòng hỗ trợ cho các trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh nặng trong đợt này hơn 10 tỉ đồng.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Đoàn cán bộ Bộ Quốc phòng chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Ông Quốc Chính

Sáng 17-11, tại Phú Thọ, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Cục Chính sách đã tổ chức trao tặng Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ 1 xe ô tô 29 chỗ ngồi và các trang, thiết bị dùng chung trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách cho biết: từ ngày 17 đến 21/11/2014, Cục Chính sách sẽ tổ chức trao tặng quà cho các Trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh nặng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, chiến sĩ QĐND Việt Nam với thế hệ đi trước, qua đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh nặng đang điều dưỡng tại các trung tâm.

Ông Quốc Chính