Cựu tiền vệ của Inter Milan, Wesley Sneijder thừa nhận anh muốn được một lần khoác áo AC Milan trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Bo qua Inter, Sneijder muon duoc dau quan cho Milan - Anh 1

Sneijder muốn kết thúc sự nghiệp tại Milan.

Wesley Sneijder năm nay 32 tuổi, và anh hiện đang thi đấu trong màu áo của CLB Galatasaray tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong sự nghiệp của mình, Wesley Sneijder từng chinh chiến qua nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như Inter hay Real, tuy nhiên đáng tiếc là tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa một lần được đầu quân cho đội bóng yêu thích thuở nhỏ của mình đó là AC Milan.

Nói về điều ước từ bé, cũng như về Inter trước thềm Derby thành Milano tại vòng 13 Serie A diễn ra vào tối nay, Sneijder cũng đã thẳng thắn cho biết: "Tại Inter, tôi đã cống hiến tất cả những gì mình có. Tuy nhiên kết thúc mọi chuyện lại không thật tốt đẹp."

"Được chơi cho Milan luôn là ước muốn từ thuở nhỏ của tôi. Nếu có cơ hội được trở lại Italia thi đấu, chắc chắn tôi sẽ chọn Milan. Tôi không nghĩ mình sẽ trở lại Inter. Những ngày cuối cùng của tôi tại đó thật đáng thất vọng. Tôi chỉ hy vọng mình có thể thi đấu cho Milan trước khi kết thúc sự nghiệp."

"Tôi đã già, nhưng tôi tin mình hoàn toàn vẫn có thể ra sân thi đấu. Tôi vẫn theo dõi Serie A trong suốt thời gian qua. Tôi biết rõ giải đấu này đã không còn như trước, nhưng với tôi, Milan vẫn luôn là một đội bóng huyền thoại."

Những kỷ niệm đẹp của Sneijder trong màu áo Inter

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:05 20/11/2016

Tin liên quan

Bo qua Inter, Sneijder muon duoc dau quan cho Milan - Anh 2

Gậy ông đập lưng ông, Udinese chơi đột kích và bị đột kích đánh bại

Bo qua Inter, Sneijder muon duoc dau quan cho Milan - Anh 3

02h45 ngày 20/11, Juventus vs Pescara: Cơ hội nào cho 'cá heo'?

Bo qua Inter, Sneijder muon duoc dau quan cho Milan - Anh 4

Nóng: Inter đề nghị Gerrard thi đấu thêm 6 tháng cuối mùa

Bo qua Inter, Sneijder muon duoc dau quan cho Milan - Anh 5

Top 5 cuộc đụng độ đáng nhớ giữa AC Milan và Inter Milan