Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2, các bố và các bé sẽ phải vượt qua thử thách những thử thách mới tại khu resort Vinpearl. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 19/9 trên VTV3, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2 link trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2 video full

Đang cập nhật...

Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2: Các bố đi xin việc

Trong bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2, thử thách của các bố là phải đi xin việc để tự nuôi sống mình và các con trên đảo. Bố Xuân Bắc bị nhà tuyển dụng phê bình là thiếu nghiêm túc khi mặt quần hoa và chân không đi giầy mà lại cầm giầy trên tay. Bố Bắc đã phải ra ngoài để viết lại đơn xin việc và chỉnh đốn lại trang phục. Là một người làm kinh doanh, bố Minh Đỗ tỏ ra khá chuyên nghiệp và nhanh chóng nhận được việc.

Bo oi minh di dau the tap 15 mua 2 ngay 19/9 - Anh 1

Bố ơi mình đi đâu thế tập 15 mùa 2: trải nghiệm máy phát hiện nói dối.

Bo oi minh di dau the tap 15 mua 2 ngay 19/9 - Anh 2

Totti là người đầu tiên được kiểm tra. Bị bác đạo diễn trêu và bất lực trước máy phát hiện nói dối khiến cậu bé khóc nức nở. Chíp thấy “người yêu” bé của mình khóc cũng khóc theo. Bi là người thứ 2 vào phòng và tỏ ra rất dũng cảm. Những câu trả lời ngây ngô của cậu bé khiến khán giả bật cười. Tiếp theo đó là Suti bước vào phòng nói dối. Cô chị cả cũng tỏ ra rất bình tĩnh. Sau khi ra khỏi phòng, Suti trấn an tinh thần của Chíp. Vì Chíp đã quá sợ và khóc nức nở nên bác đạo diễn để cho cô bé trải qua vòng kiểm tra khá suôn sẻ. Cuộc sống của các cặp bố con trên đảo sẽ diễn ra thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

Thủy Meo

Tổng hợp