Bộ nồi Minimal Series của Công ty Lock&Lock vừa nhận được giải thưởng thiết kế sáng tạo uy tín bậc nhất thế giới – “German Design Award 2017”.

Bo noi Lock&Lock Minimal Series dat giai thuong German Design Award 2017 - Anh 1

Được thành lập vào năm 1953, “German Design Award” là giải thưởng thường niên do Hội đồng Thiết kế Đức gồm những chuyên gia thiết kế và thương hiệu hàng đầu bình chọn. Giải thưởng này được trao cho những thiết kế đột phá, tiên phong, và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực thiết kế của Đức và thế giới.

Trước đó, Minimal Series còn vinh dự nhận được giải thiết kế sáng tạo ‘iF Design Award 2016’ trong ngành gia dụng và vật dụng bàn ăn.

Bộ nồi Minimal Series gồm 7 món (nồi một tay cầm, nồi hai tay cầm, nồi thân cao, nồi thấp, chảo và chảo sâu lòng) với thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại. Giá các sản phẩm này từ 639.000 - 1.349.000 đồng. Điểm nổi bật của Minimal là nút điều chỉnh hơi nước trên nắp nồi được thiết kế với ba nấc thoát hơi, giúp người vào bếp có thể chuẩn bị đa dạng các món ăn từ món khô đến món nước mà không lo bị trào. Chính thiết kế sáng tạo và đặc tính hữu dụng này đã giúp Minimal trở thành bộ nồi tốt nhất và vinh dự nhận được hai giải thưởng danh giá trên.

Nguồn: bocongthuong.com.vn