Christian Vieri chắc chắn là huyền thoại đình đám nhất trong làng bóng đá Italia. Tuy nhiên không hẳn chỉ gây xôn xao trong giới quần đùi áo số ngày nào, Vieri cũng là ‘tay sát gái’ có hạng. Vừa qua, Vieri đã đăng tải một đoạn video ‘ăn chơi’ quá đà trong bar gây xôn xao dư luận.

Đào hoa và thu hút khiến cho Vieri được rất nhiều chân dài vây quanh. Anh từng qua lại với nhiều người đẹp nổi tiếng như Melissa Satta (vợ chưa cưới của Kevin Boateng), Elisabetta Canalis hay Elena Santarelli. Anh cũng từng tuyên bố đã cặp kè với… 200 người đẹp.

‘Bo mong’ Christian Vieri ‘quay’ qua tron trong bar - Anh 1

‘Bò mộng’ cũng vướng vào nhiều vụ bê bối ngoài sân cỏ. Nửa đầu năm 2014, công việc làm ăn của gia đình thua lỗ khiến anh phải tuyên bố phá sản và sống trong tình trạng ‘không một xu dính túi’. Mới đây thì anh lại tiếp tục ‘khoe’ lên mạng đoạn video khi đang ‘quẩy’ trong bar cùng gái gú.

‘Bo mong’ Christian Vieri ‘quay’ qua tron trong bar - Anh 2

Tay Vieri đang đùa giỡn???

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi nếu đó chỉ là một lần vào bar bình thường như bao người khác. Nhưng không, Vieri khiến mọi người phải trố mắt lên nhìn khi đăng tải những hình ảnh vui đùa với ‘đôi gò bồng đào’ của một người phụ nữ nhảy gần mình. Đỉnh điểm phải kể đến là ‘ngón tay thối’ không ngần ngại góp mặt trong hình ảnh, đây được cho là hành động khiếm nhã tại nước ngoài.

‘Bo mong’ Christian Vieri ‘quay’ qua tron trong bar - Anh 3

Hình ảnh phản cảm trong clip.

Mặc dù không quay rõ mặt ai và cũng không rõ là tay của ai thì cư dân mạng vẫn cứ bàn tán và đổ cho đó là tay Vieri.

‘Bo mong’ Christian Vieri ‘quay’ qua tron trong bar - Anh 4

Huyền thoại một thời.

Là một cây săn bàn cự phách, một ngôi sao từng nổi đỉnh nổi đám làng bóng đá thế giới với khối tài sản kếch xù, nhưng hiện tại nhiều người quan ngại về lối sống của ‘Bobo’. Nghề nghiệp không ổn định cộng với lối sống phóng túng khiến "Bobo" kiệt quệ. Từ đỉnh cao vinh quang với 1 chức vô địch Serie A (cùng Juventus mùa 1996/97), 1 cúp C2 (cùng Lazio mùa 1998/99), 1 Coppa Italia (cùng Torino mùa 1992/93), 1 chức vô địch UEFA U21 cùng Italia năm 1994,... giờ đây Vieri đã rơi xuống vực sâu.

Minh Anh