Trong khi Miley khẳng định rằng cô sẽ không hủy đám cưới với Liam, ông Billy Cyrus lại nghi ngờ điều đó.

Nam diễn viên Billy Ray Cyrus vừa có buổi giới thiệu cuốn sách mới Hillbilly Heart hôm 15/4. Khi được hỏi về chuyện cưới xin của cô con gái Miley với vị hôn phu Liam Hemsworth, Billy nói rằng ông không dám chắc đám cưới sẽ sớm diễn ra.

Ông Billy không rõ liệu con gái cả Miley sẽ cưới Liam hay không.

Bố Miley tâm sự: "Tôi không biết chắc. Khi tôi viết cuốn sách này, tôi muốn giữ khoảnh khắc thiêng liêng đó (lễ cưới của Miley) như là cái kết mở. Tôi vẫn chưa biết câu trả lời. Miley và Liam còn trẻ. Chúng vẫn như con nít. Tin vui là chuyện của chúng vẫn đang rất tốt đẹp, hai đứa đang là bạn tốt của nhau".

Miley (20 tuổi) và Liam Hemsworth (23 tuổi) đính hôn vào tháng 6 năm ngoái sau gần 3 năm hẹn hò. Thời gian gần đây, cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau khiến dư luận rộ tin đồn họ đã hủy hôn. Tuy nhiên Miley khẳng định trên Twitter rằng không hề có chuyện hủy bỏ đám cưới.

Bố của Miley cũng không có câu trả lời chắc chắn về chuyện này. Ông Billy chỉ nói: "Tôi thực sự không biết. Mọi thứ vẫn đang diễn ra và quyết định là ở chúng. Tôi sẽ tùy cơ ứng biến thôi".

Ông Billy từng rất hạnh phúc khi con gái yêu được một chàng trai tốt như Liam cầu hôn. Khi Miley đính hôn, ông đã gửi lời chúc mừng trên Twitter: "Với tất cả tình yêu của người bố, tôi mong được nhìn thấy các con mình chạm tới giấc mơ, tìm được hạnh phúc, bình yên và một ngày nào đó biết được tình yêu đích thực".

Tuy nhiên dù ủng hộ, ông Billy lại lo con gái đi lấy chồng sớm vì trong mắt người bố, Miley vẫn là một cô con gái nhỏ bé. Theo nguồn tin của gia đình tiết lộ trên Radar, nam diễn viên 51 tuổi hy vọng khoảng thời gian đính ước kéo dài lâu hơn nữa để Miley đủ trưởng thành trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Hoài Vũ